Hương Giang Idol: "Yêu trong showbiz mà chia tay, người tiếc thì ít mà người hả hê thì nhiều"

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 20:24 18/01/2016

Hương Giang Idol đã có những dòng chia sẻ về chuyện tình yêu của nghệ sĩ trong showbiz Việt khiến nhiều người suy ngẫm sau vụ ồn ào của Hari Won - Đinh Tiến Đạt.

Hôm nay (18/1), showbiz Việt xôn xao trước thông tin Hari Won và Đinh Tiến Đạt đã đường ai nấy đi sau 9 năm gắn bó. Có lẽ vì đây là cặp đôi được rất nhiều sự ái mộ của khán giả nên khi chia tay, ai cũng bất ngờ và ngạc nhiên. Bên cạnh đó, không ít ý kiến soi mói, chỉ trích dành cho hai nhân vật chính trong câu chuyện dù rằng chuyện tình cảm cá nhân thì chỉ có hai người mới hiểu. 

Hương Giang Idol: Yêu trong showbiz mà chia tay, người tiếc thì ít mà người hả hê thì nhiều - Ảnh 1.

 Hương Giang chia sẻ quan điểm về nỗi khổ của nghệ sĩ khi yêu đương trong showbiz Việt

Nhân vụ việc này, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang Idol đã bày tỏ quan điểm về nỗi khổ của nghệ sĩ khi công khai chuyện tình cảm. Cô cho rằng trong showbiz, có hai kiểu, 1 là yêu mà giấu, hai là công khai với mọi người. Và trong cả hai trường hợp sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều trước chuyện tình cảm của người nghệ sĩ. 

Hương Giang Idol: Yêu trong showbiz mà chia tay, người tiếc thì ít mà người hả hê thì nhiều - Ảnh 2.

 "Người nghệ sĩ cũng khổ , nhưng vậy chả nhẽ không yêu, vậy khi hạnh phúc không được chia sẻ?"

Hương Giang cũng ngậm ngùi chia sẻ: "Nghề này vốn dĩ là rất bạc. Lúc hay người ta tung hô lên tận mây xanh, hơi lỡ bước họ sẵn sàng dìm xuống vực thẳm. Yêu trong showbiz mà chia tay, người tiếc thì ít mà người hả hê khoái chí thì nhiều.

Người nghệ sĩ cũng khổ , nhưng vậy chả nhẽ không yêu, vậy khi hạnh phúc không được chia sẻ? Vì lúc nào cũng sợ một ngày người khác cười chê? Mỗi người một lựa chọn, có điều tình yêu là thứ không phải ai muốn là giữ, ai thích là bỏ đc. Yêu nhau là cảm giác trực tiếp giữa 2 người với nhau . Bạn nhìn bên ngoài cô kia sướng thế, anh kia hoàn hảo, anh kia thích quá, cô kia tuyệt vời, nhưng giữa họ không tồn tại cảm giác hoàn hảo, thì không thể bắt ép được.

Yêu nhau là yêu nhau, không phải là yêu cho mọi người xung quanh. Chia tay không có nghĩa là nhất định 1 trong 2 người phải có lỗi hay ai đó trong 2 người phải là người thay đổi. Nhiều mối tình không như mơ không có nghĩa các mối tình khác cũng thế! Và vì tất cả chúng ta đều không ai biết rõ chuyện của ai, nên bớt bớt những lời cay độc, bớt bớt những sự hả hê lại, sẽ chẳng có ai tổn thương". 

Cuối cùng, Hương Giang ngậm ngùi nói rằng: "Mà thôi, quyền gì mà trách móc. Là người của công chúng, phải chịu, nghệ sĩ nhỉ!". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm