Diễn viên Nguyễn Hoàng đã được xuất viện

VA, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 16/01/2016

Nam diễn viên bị bất động ở nửa thân người bên trái và thần sắc tiều tụy hơn sau thời gian tập vật lý trị liệu ở bệnh viện.

Sau khoảng thời gian tập vật lý trị liệu ở bệnh viện Phục hồi chức năng quận 8, Nguyễn Hoàng đã chính thức được đưa về nhà điều trị bằng những bài tập do các bác sĩ hướng dẫn từ trước. Chống chọi với căn bệnh tai biến bất ngờ phát sinh từ cuối tháng 10/2015, Nguyễn Hoàng xuất viện trong tình trạng bất động nửa thân người bên trái, cơ thể tiều tụy, xuống sức do sụt 10kg. Hiện tại, nam diễn viên có thể phản ứng chậm rãi theo hướng người khác gọi mình và biết giơ tay phải khi được yêu cầu. Trước đó, hình ảnh Nguyễn Hoàng nhẹ nhàng phản ứng dùng tay của mình nắm lấy bàn tay con trai đã khiến nhiều người vui mừng, xúc động.

Theo các bác sĩ cho biết, Nguyễn Hoàng bị tổn thương phần não khá nhiều sau căn bệnh tai biến. Anh có thể hồi phục dần dần nhưng cần nhiều thời gian tập luyện. Hiện tại, anh có thể ăn được cháo loãng, uống sữa và nước bằng đường miệng. Nam diễn viên sẽ được đưa đi tái khám định kì để theo dõi quá trình hồi phục và quyết định thời điểm lắp lại hộp sọ.

Sáng ngày 30/10, Nguyễn Hoàng bất ngờ ngã ngang bất tỉnh nhân sự khi đang ở nhà một mình. May mắn, anh được một người anh em kết nghĩa phát hiện kịp thời và đưa đi cứu chữa. Ngày 4/11, Nguyễn Hoàng được phẫu thuật để lấy phần máu tụ do xuất huyết não. Một tháng sau đó, anh bắt đầu hồi phục và được đưa đến bệnh viện Phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu.

Nguyễn Hoàng xuất viện trong trạng thái tiều tụy - Ảnh 1.

Hình ảnh Nguyễn Hoàng trong quá trình tập vật lý trị liệu tại bệnh viện.

Nguyễn Hoàng xuất viện trong trạng thái tiều tụy - Ảnh 2.

Nguyễn Hoàng tiều tụy và già đi trông thấy sau khi bị sút hơn 10kg.

Nguyễn Hoàng xuất viện trong trạng thái tiều tụy - Ảnh 3.

Anh Trần Nam Trung - một người em kết nghĩa của Nguyễn Hoàng, là người thường xuyên tới lui chăm sóc những ngày nam diễn viên điều trị bệnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm