Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa "hoàng tử, công chúa" đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2

LAM, Theo Helino 17:29 27/04/2019

Dù bận rộn nhưng nhiều Sao Việt đã tranh thủ tận hưởng những ngày nghỉ để đưa những nhóc tì của mình đi tránh nắng và phản ứng của các thiên thần nhỏ khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cũng như nhiều người, Sao Việt đang hưởng thụ những ngày nghỉ đầy ý nghĩa bên cạnh gia đình nhỏ của mình. Được đưa đi "trốn" khỏi cái nóng bức của Sài Gòn, nhiều nhóc tì tỏ ra khá hứng thú và hạnh phúc.

Mẹ bầu Hải Băng tranh thủ đưa 3 con đi chơi trong những ngày cuối thai kì

Mặc dù bụng bầu đã khá lớn, tuy nhiên ca sĩ Hải Băng cũng tranh thủ đưa các con đi chơi nhân dịp lễ. Tổ ấm nhỏ của Hải Băng và ông xã Thành Đạt khiến nhiều người ghen tị, nhất là sau khi Hải Băng mang thai con thứ 4 khi vừa sinh được vài tháng. Thời điểm đó, khá nhiều người lo ngại cho sức khoẻ của bà mẹ trẻ, nhưng Hải Băng cho biết tình hình mẹ con cô vẫn ổn, em bé vẫn khoẻ mạnh chỉ chờ ngày đón em ra đời.

Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa hoàng tử, công chúa đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2 - Ảnh 1.

Hải Băng rạng ngời trong khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ

Có thể thấy cậu út nhà nữ ca sĩ hết sức vui tươi và tinh nghịch khiến cô phải "than trời trách đất": "Bắt đầu nghỉ lễ rồi nha, tác chiến với giặc con 5 ngày chứ mấy,.." khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời trêu đùa xen lẫn động viên bà mẹ trẻ.

Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa hoàng tử, công chúa đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2 - Ảnh 2.

Mặc dù mệt mỏi vì sự tinh nghịch của các con nhưng đối với họ đó là những kỷ niệm vô giá.

Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa hoàng tử, công chúa đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2 - Ảnh 3.

Gia đình Hải Băng - Thành Đạt đang chuẩn bị đón thêm thành viên mới

Louis nhà Thanh Bình - Ngọc Lan đốn tim cư dân mạng khi được mẹ cho Đà Lạt tránh nóng

Dù chỉ hơn 2 tuổi nhưng quý tử nhà diễn viên Ngọc Lan thu hút một lượng lớn fan hâm mộ bởi sự dễ thương và hàng loạt biểu cảm đáng yêu khiến người ta cứ muốn ngắm mãi không thôi. Tranh thủ khi con trai được nghỉ học, Ngọc Lan đã sắp xếp công việc để đưa con trai lên "Thành phố ngàn hoa" để tìm sự mát mẻ, trong lành sau những ngày nóng chạm "đỉnh" của Sài Gòn.

Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa hoàng tử, công chúa đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2 - Ảnh 4.

Louis và mẹ đang có những ngày nghỉ mát mẻ tại Thành phố Đà Lạt

Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa hoàng tử, công chúa đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2 - Ảnh 5.

Quý tử nhà Thanh Bình hết sức hào hứng khi đi du lịch cùng mẹ

Sự đáng yêu của con trai Ngọc Lan có thê làm tan đi cái nóng của Sài Gòn. Tuy còn bé nhưng Louis tỏ ra khá tự lập và năng động khiến Ngọc Lan luôn yên tâm trong mỗi chuyến đi cùng con.

Được biết, vì một số lí do ông xã Thanh Bình không thể đi du lịch cùng gia đình. Tuy nhiên, Louis cũng tỏ ra hết sức vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh mẹ. Nhóc tì thường xuyên được ba mẹ cho đồng hành trong những chuyến đi trong nước và nước ngoài nên cậu tỏ ra hết sức thoải mái và năng động. Nụ cười và sự hứng khởi của con trai nhỏ là động lực khiến vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình luôn ý thức được việc cân bằng giữa công việc và gia đình, bởi họ muốn tuổi thơ con trai sẽ ngập tràn sự ấm áp và vui vẻ bên cạnh ba mẹ.


Dù không đồng hành cùng con trong chuyến đi này, tuy nhiên trước đó Thanh Bình đã có những ngày nghỉ đáng nhớ cùng con ở biển.

Gia đình đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thuý đưa Cu Tết đi Phú Quốc nghỉ mát

Gia đình đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thuý được biết đến như một hình mẫu gia đình nghệ sĩ lí tưởng khi họ luôn cân bằng giữa công việc là thời gian bên con. Mới đây, trên trang cá nhân của mình Đức Thịnh vừa khoe hình ảnh đưa con trai Út - Cu Tết đi du lịch Phú Quốc. Tuy còn rất nhỏ nhưng bé con nhà Thanh Thuý thường xuyên đồng hành cùng ba mẹ và anh trai Cà Phê trong các chuyến đi của gia đình.

Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa hoàng tử, công chúa đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2 - Ảnh 8.

Đức Thịnh khoe khoảnh khắc đưa cu Tết đi Phú Quốc nghỉ mát.

Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa hoàng tử, công chúa đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2 - Ảnh 9.

Thanh Thúy cũng tiết lộ để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc, cô và chồng có những thoả thuận với nhau như không đem công việc về nhà và mỗi ngày dù bận rộn đến mấy cũng phải dành ra thời gian để chơi với con và dạy con học. Bên cạnh đó là vào những dịp đặc biệt, gia đình sẽ cùng nhau đi du lịch.

Sao Việt tranh thủ kì nghỉ lễ để đưa hoàng tử, công chúa đi tránh nắng, hào hứng nhất phải kể đến bé thứ 2 - Ảnh 10.

Dù bận rộn nhưng vào những dịp đặc biệt, gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh luôn cùng nhau đi du lịch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14