Hải Băng thích thú khoe ảnh con trai và con riêng của Thành Đạt giống nhau như hai giọt nước

AN, Theo Helino 12:33 06/04/2019

Hình ảnh bé Koi - con trai thứ hai của Hải Băng và bé Kid - con riêng Thành Đạt giống nhau như đúc đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Trên Facebook cá nhân mới đây, Hải Băng đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bé Koi - con trai thứ hai của cô và bé Kid - con riêng của Thành Đạt. Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận về rất nhiều lời bình luận từ dân mạng. Đông đảo khán giả đều bày tỏ sự thích thú đặc biệt và khẳng định, bé Kid và bé Koi giống nhau như hai giọt nước. Thậm chí, ông xã Hải Băng - nam diễn viên Thành Đạt còn để lại bình luận đầy dí dỏm: "Sao giống sinh đôi vậy trời".

Thông qua hình ảnh này có thể thấy, cả hai bé đều sở hữu nhiều nét giống bố như khuôn mặt tròn, mắt một mí. Đặc biệt khi cười, bé Koi và bé Kid càng giống nhau như hai giọt nước.

Hải Băng thích thú khoe ảnh con trai và con riêng của Thành Đạt giống nhau như hai giọt nước - Ảnh 1.

Hình ảnh chung của bé Kid và bé Koi giống nhau như hai giọt nước.

Hải Băng thích thú khoe ảnh con trai và con riêng của Thành Đạt giống nhau như hai giọt nước - Ảnh 2.

Đông đảo khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc chung này của hai anh em.

Hải Băng và Thành Đạt công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2016. Đến nay, cả hai mới chỉ tổ chức lễ đính hôn và chưa có một đám cưới hoành tráng như nhiều nghệ sĩ khác. Năm 2017, Hải Băng sinh con gái đầu lòng - bé Kem và đến năm 2018, cô sinh con trai thứ hai - bé Koi. Ba tháng sau sinh con thứ hai, Hải Băng đã mang thai con thứ ba và sẽ sinh bé vào cuối tháng 5 tới.

Với Thành Đạt, trước khi đến với Hải Băng, anh đã trải qua cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc và cả hai có một con trai chung - bé Kid. Hiện tại, dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi dạy con trai chung.

Nói về con trai riêng của Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc, Hải Băng từng cho biết cô không thích Kid gọi là mẹ, và luôn nói với bé rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất. Đặc biệt, cô còn tiết lộ, nếu đặt mình vào vị trí của Diệp Bảo Ngọc, cô cũng không thích con của mình gọi người phụ nữ khác là mẹ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn dành cho bé Kid tình cảm đặc biệt và luôn đưa bé đi chơi cùng gia đình mỗi dịp rảnh rỗi.

Hải Băng thích thú khoe ảnh con trai và con riêng của Thành Đạt giống nhau như hai giọt nước - Ảnh 3.
Hải Băng thích thú khoe ảnh con trai và con riêng của Thành Đạt giống nhau như hai giọt nước - Ảnh 4.

Hải Băng và bé Kid - con trai riêng của Thành Đạt rất tốt đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm