Sao Việt thừa nhận là nạn nhân của bạo lực học đường, ám ảnh đến tận lúc đi làm

Dương, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:27 19/04/2023

Thời gian gần đây, đã có khá đông sao Việt lên tiếng về vấn nạn bạo lực học đường.

Vấn nạn bắt nạt hay tẩy chay trong môi trường học đường luôn là chủ đề nhận được nhiều quan tâm. Đặc biệt là trong thời gian vừa qua, bạo lực học đường trở thành từ khoá tìm kiếm "gây sốt" khắp diễn đàn mạng xã hội, khi nhiều nạn nhân và gia đình lên tiếng chia sẻ câu chuyện thương tâm của bản thân.

Mới đây, Á hậu Hoàng Thuỳ đã thu hút nhiều chú ý khi cho biết mình cũng từng là một trong những nạn nhân của bạo lực học đường. Tổn thương tâm lý dường như vẫn đi theo nàng Á hậu từ quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường cho đến thời điểm hiện nay.

"Nhiều người có nhắc đến tình trạng mình từng bị bạo lực học đường và tẩy chay khi đi học vì cá tính khác biệt hay vì nổi bật trong những post của Thùy và đồng cảm với Hoàng Chè (biệt danh của Hoàng Thuỳ - PV).

Hơn 10 năm qua Hoàng Chè đã bị những trường hợp đó, chúng đi với nhau cùng nhóm và sẽ đi thêu dệt câu chuyện cho mọi người xung quanh. Làm mình bị mọi người dè chừng, sau đó sẽ dần dần bơm toxic vào những mối quan hệ xung quanh bạn, để cô lập bạn. Những người trong trường hợp này sẽ bị tự ti không dám tiếp xúc với mọi người nữa rồi tự cô lập mình. Nhẹ thì bị sang chấn tâm lí, trầm cảm, nặng thì bỏ học, bỏ nghề hay cả tự tử.

Để sống sót và quyết tâm bám lại nghề phải có một ý chí mạnh mẽ", cô viết.

Sao Việt thừa nhận là nạn nhân của bạo lực học đường, ám ảnh đến tận lúc đi làm - Ảnh 1.

Hoàng Thuỳ bất ngờ lên tiếng thừa nhận bản thân là nạn nhân của bạo lực học đường

Thông qua chia sẻ từ Hoàng Thuỳ, có thể thấy cô cũng từng gặp phải tình trạng bị bắt nạt, tẩy chay vì cá tính khác biệt. Tuy nhiên, sau tất cả, Hoàng Thùy đã vượt qua được và tỏa sáng như ngày hôm nay. Thông qua trải nghiệm của bản thân, người đẹp muốn nhắn nhủ đến mọi người cần phải có ý chí mạnh mẽ hơn, mới có thể sống sót và vượt qua tổn thương tâm lý.

Phía dưới bài đăng, rất đông bạn bè, cũng như người hâm mộ để lại dòng trạng thái đồng cảm và gửi lời an ủi siêu mẫu Hoàng Thuỳ:

- Thương cô gái! Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân.

- Cố gắng lên chị! "Để ngồi ở vị trí không ai ngồi được, bạn phải chịu được những cảm giác không ai chịu được". Thành quả của chị đã chứng minh điều đó!

- Cố lên chị Thuỳ nhé. Ôm chị một cái.

- Cô gái từng bị bạo lực học đường năm xưa có thể tự hào khi biết bản thân đã trở thành siêu mẫu Hoàng Thuỳ rồi.

- Chỉ đơn giản là vì Thuỳ quá bản lĩnh và mạnh mẽ theo đuổi đam mê đến cùng. Thành công ngày hôm nay là minh chứng, là kết quả cho tất cả. Cố lên.

Có rất đông người hâm mộ và bạn bè để lại bình luận an ủi siêu mẫu Hoàng Thuỳ

Hoàng Thùy sinh năm 1992 trong một gia đình có nhiều anh chị em ở Thanh Hóa. Cô tốt nghiệp trường THPT Tĩnh Gia I năm 2010. Năm 2011, Thùy tham gia Vietnam's Next Top Model mùa 2 khi đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Năm 2016, cô đăng ký theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại trường Đại học Mỹ thuật Luân Đôn.

Trong giới giải trí Việt, từ lâu Hoàng Thuỳ đã để lại ấn tượng với tài năng, cá tính mạnh và các phát ngôn thẳng thắn. Sau khi trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019. Kết quả cuối cùng, người đẹp gốc Thanh Hóa dừng chân ở Top 20 chung cuộc.

Thời điểm hiện tại, Hoàng Thuỳ dành nhiều thời gian tập trung cho lĩnh vực thời trang và người mẫu. Cô cũng là giám khảo của nhiều cuộc thi về sắc đẹp. Đáng chú ý, Hoàng Thuỳ còn là cô giáo của nhiều học trò nổi tiếng như Hoa hậu Tường Linh, người mẫu Phương Chi, Thiếu Lan,...

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày