Sao Việt tất bật chuẩn bị đón Noel: Người trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, người đưa hội nhóc tỳ xuống phố vui chơi!

Vixx, Theo Helino 09:34 23/12/2019

Trong dịp Noel này, sao Việt cũng dành nhiều thời gian cho gia đình và các con của mình.

Giáng sinh là thời điểm báo hiệu một năm cũ sắp qua, một năm mới đang cận kề. Trong thời gian này, dù rất bận rộn với những dự án còn đang dang dở nhưng các sao Việt vẫn không quên cùng gia đình trang hoàng cho tổ ấm thêm lộng lẫy để đón dịp lễ quan trọng cuối năm. Sau khi trang hoàng cho tổ ấm của mình, các sao còn tranh thủ tụ tập bạn bè, đưa các nhóc tỳ xuống phố tận hưởng không khí se se lạnh cuối năm. Hiện tại, không khí Giáng sinh đang đến gần hơn bao giờ hết.

Sao Vbiz tất bật chuẩn bị đón Noel: Người trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, người háo hức đưa hội nhóc tỳ xuống phố vui chơi! - Ảnh 1.

Mẹ con Minh Hà chụp bộ ảnh giáng sinh đỏ rực, các bé vô cùng hào hứng vì sắp được nhận quà từ ông già Noel.

Sao Vbiz tất bật chuẩn bị đón Noel: Người trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, người háo hức đưa hội nhóc tỳ xuống phố vui chơi! - Ảnh 2.

Gia đình Bình Minh xuống phố đón Nodel, 2 cô con gái đã lớn phổng phao.

Sao Vbiz tất bật chuẩn bị đón Noel: Người trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, người háo hức đưa hội nhóc tỳ xuống phố vui chơi! - Ảnh 3.

Hồng Nhung cũng trang trí nhà cửa cùng các con đón Giáng sinh.

Sao Vbiz tất bật chuẩn bị đón Noel: Người trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, người háo hức đưa hội nhóc tỳ xuống phố vui chơi! - Ảnh 4.

Hari Won khá háo hức đón Noel vì đây cũng là dịp kỷ niệm ngày cưới của cô với ông xã Trấn Thành.

Sao Vbiz tất bật chuẩn bị đón Noel: Người trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, người háo hức đưa hội nhóc tỳ xuống phố vui chơi! - Ảnh 5.

Hà Anh cùng con gái trong ngôi nhà được trang trí ấm áp.

Sao Vbiz tất bật chuẩn bị đón Noel: Người trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, người háo hức đưa hội nhóc tỳ xuống phố vui chơi! - Ảnh 6.

Hội bạn thân Chi Pu hoá những quý cô Noel sexy trong tiệc thân mật cuối tuần.

Sao Vbiz tất bật chuẩn bị đón Noel: Người trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, người háo hức đưa hội nhóc tỳ xuống phố vui chơi! - Ảnh 7.

Mẹ con Trà Ngọc Hằng xuống phố.

Gia đình Đăng Khôi tất bật trang trí căn nhà của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm