Sao Việt nói gì trước nhận định "Phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ"?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 18:45 28/03/2019

Trước phát ngôn "phim hài nhảm nhưng vẫn thu về trăm tỉ", nhiều sao Việt đã thẳng thắn đưa ra quan điểm riêng.

Sau mỗi mùa Tết, câu lạc bộ "trăm tỉ" của màn ảnh Việt lại có thêm vài cái tên mới, như năm ngoái là Siêu Sao Siêu Ngố còn năm nay là Trạng Quỳnh Cua Lại Vợ Bầu. Điều đáng nói là những tác phẩm trên bị nhiều ý kiến đánh giá là "hài nhảm" và thiếu giá trị nghệ thuật, nhân văn. Trước phát ngôn trên, nhiều sao Việt đã chia sẻ cảm nghĩ của bản thân.

Clip phỏng vấn sao Việt

Diệu Nhi - nữ diễn viên vừa có màn diễn xuất ấn tượng trong Vu Quy Đại Náo - cho rằng mỗi người khi đi xem một tác phẩm điện ảnh nào đó đều sẽ có nhận xét riêng. Nghệ thuật vốn đa chiều nên khó mà làm cho khán giả thích hết 100% và gọi bộ phim như thế nào là quyết định ở người xem. Đôi khi, ê kíp làm theo một cách khác nhưng khán giả lại không nghĩ theo hướng đó.

Giả vờ hỏi sao Việt về phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ và cái kết - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Diệu Nhi

Đơn cử như Hai Phượng gần đây với doanh thu 200 tỉ nhưng chắc chắn không phải là "hài nhảm". Bởi lẽ, nếu đã đạt được con số khủng trên thì chắc chắn bộ phim đã chiếm được tình cảm của không ít khán giả với sự đầu tư có tâm.

Giả vờ hỏi sao Việt về phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ và cái kết - Ảnh 3.

"Anh Đường Băng" Tiến Luật

Đồng quan điểm, "anh Đường Băng" Tiến Luật chia sẻ rằng nếu phim "nhảm" thì chắc chắn sẽ không được ủng hộ nhiều như vậy. Con số 100 tỉ chứng tỏ bộ phim chính là một tác phẩm nghệ thuật để khán giả đi xem về còn giới thiệu cho người thân, bạn bè. Nếu thật sự "nhảm" thì phim sẽ bị tẩy chay mà thôi.

Giả vờ hỏi sao Việt về phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ và cái kết - Ảnh 4.

Diễn viên Sam

Đối với Sam, những bộ phim vượt qua mốc "trăm tỉ" như Em Chưa 18, Siêu Sao Siêu Ngố hay Cua Lại Vợ Bầu đều là những tác phẩm được làm một cách tử tế và chỉn chu. Cô cũng hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều tác phẩm như vậy ra rạp.

Giả vờ hỏi sao Việt về phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ và cái kết - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Kay Trần

Còn theo Kay Trần, mỗi loại phim sẽ phù hợp với một loại đối tượng khán giả khác nhau nên chắc chắn sẽ không có thứ gọi là "hài nhảm". Anh Tú thì cho rằng nhận định này đã không còn chính xác nữa. Bởi vì khán giả bây giờ rất thông minh. Họ biết phân biệt được đâu là phim hay, kịch bản tốt hay diễn viên có đạt hay không. Anh còn tin rằng phim Việt đến thời điểm hiện tại ngày càng văn minh và tiến bộ hơn chứ không còn "nhảm" nữa.

Giả vờ hỏi sao Việt về phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ và cái kết - Ảnh 6.

"Kẽm Gai" Anh Tú

Ngọc Lan thì cho rằng người xem hơi khắt khe với điện ảnh Việt. Như trường hợp 200 tỉ của Hai Phượng là hoàn toàn xứng đáng về mặt nghệ thuật và diễn xuất. Ý kiến của Trung Quân Idol là nhận xét thế nào về phim do tùy người cảm nhận. Đối với anh, tác phẩm có doanh thu cao là trên hết, đây chính là động lực rất lớn cho ê kíp còn khen chê chỉ là cái góp phần nhỏ mà thôi.

Giả vờ hỏi sao Việt về phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ và cái kết - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Ngọc Lan

Giả vờ hỏi sao Việt về phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ và cái kết - Ảnh 8.

Nam ca sĩ Trung Quân Idol

Theo bạn, có phải phim Việt chỉ cần "hài nhảm" là có thể đạt doanh thu "trăm tỉ"?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm