Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ "khiếu nại", Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 09/05/2021

Ngày của Mẹ là dịp để nhiều sao Việt thể hiện tình cảm với không chỉ mẹ mà còn với cả gia đình mình.

Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5, nhằm tôn vinh và ca ngợi sự hy sinh của tất cả những người mẹ trên khắp thế giới. Hưởng ứng ngày này, nhiều sao Việt đã có những hành động gửi gắm tình cảm đến mẹ của mình, thậm chí có trường hợp còn gây sốt vì lời chúc quá đặc biệt.

Ca sĩ Lưu Hương Giang khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên mẹ mình, đồng thời chúc mẹ trẻ mãi, đây là điều mà bất kỳ người con nào cũng mong muốn.

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 2.

"Làm mẹ rồi, con mới hiểu mẹ đã cho đi rất nhiều chỉ để mong các con được hạnh phúc" - có lẽ không chỉ Nhã Phương mà rất nhiều người chỉ khi lập gia đình rồi mới thấm thía điều này.

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 3.

Diễn viên Trịnh Kim Chi thơm má mẹ đầy tình cảm. Đôi khi chỉ cần một chiếc thơm má thôi cũng đủ khiến mẹ hạnh phúc rồi!

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 4.

Midu chia sẻ những bức ảnh cùng gia đình trong chuyến du lịch, nữ diễn viên tự hào cho biết với cô, ngày nào cũng là ngày của mẹ, ngày của ngoại, ngày của ba và của gia đình.

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 5.

Orange chúc mừng ngày của mẹ sớm hẳn 1 ngày so với mọi người, cô nàng tỏ ra thích thú vì được mẹ thường xuyên đăng ảnh lên Facebook. Chưa hết, mẹ của Orange còn "khiếu nại" con gái vì "để quên 20kg mỡ trong bụng mẹ". Hết sức đáng yêu phải không nào?

Vợ chồng nhà Kim Lý gửi lời chúc tới... 4 người mẹ bằng hình đáng yêu của ảnh cặp song sinh Lisa & Leon. Đặc biệt, Kim Lý cũng chia sẻ Hồ Ngọc Hà chính là người phụ nữ "tuyệt vời nhất hành tinh".

Lệ Quyên hôn trán con trai, gửi lời chúc tất cả những người mẹ trên thế gian này đều được yêu thương và hạnh phúc thật nhiều.

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 8.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp chỉ đăng một bức ảnh kèm lời chúc đơn giản nhưng nhìn qua đã thấy 2 mẹ con cực tình cảm rồi.

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 9.

Khác với những sao Việt còn lại, Salim khoe rất nhiều bức ảnh thời còn tấm bé cùng mẹ: "Best mom ever" (Người mẹ tuyệt vời nhất). Từ xưa mà 2 mẹ con đã sành điệu, chất chơi lắm rồi.

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 10.

Diễm My 9x nhắn gửi tới người hâm mộ: "Nếu bạn còn có mẹ, hãy yêu thương và trân trọng mẹ mỗi ngày".

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 11.

Hiền Hồ chỉ mong dịch chóng qua để được có một ngày trọn vẹn bên mẹ.

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 12.

Siêu mẫu Hà Anh khoe nhiều khoảnh khắc vui nhộn giữa mẹ và con gái mình. Người đứng sau sự thành công của cô trên con đường sự nghiệp chính là mẹ - nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà. Đây là bài đăng có rõ hình của 2 thế hệ người mẹ trong gia đình 2 bên.

Sao Việt mừng Ngày của Mẹ: Orange bị mẹ khiếu nại, Nhã Phương chia sẻ điều ai cũng thấm thía, nhà Kim Lý chúc đến... 4 người mẹ - Ảnh 13.

Ảnh: Instagram, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm