Sao Việt mừng Ngày của Cha: Cường Đô La khoe quà 2 con tặng, ông xã Hà Tăng xúc động đọc thư tay nhóc tỳ

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 19/06/2022

Cường Đô La, ông xã Hà Tăng cùng nhiều sao Việt khác đã có những cảm xúc đặc biệt trong Ngày của Cha.

Ngày của Cha là một ngày lễ nhằm tôn vinh quyền làm cha, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Ngày của Cha không cố định hàng năm và thường được lấy vào Chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6.

Trong năm nay, Ngày của Cha rơi vào 19/6. Đây là một dịp quen thuộc tại các quốc gia Châu Âu, tuy nhiên hàng năm ở Việt Nam, người dân cũng hưởng ứng ngày lễ ý nghĩa này. Không ngoại lệ, showbiz Việt hôm nay cũng rộn ràng với những khoảnh khắc đáng nhớ tri ân đấng sinh thành.

Trên trang cá nhân chiều 19/6, Cường Đô La khoe ảnh bên 2 nhóc tỳ đáng yêu, cầm trên tay bức vẽ đôi bàn tay kèm hình trái tim mà các con tặng bố. "Happy Father's Day (Tạm dịch: Chúc mừng Ngày của Cha). Tấm thiệp là tác phẩm của hai anh em tặng papa", anh viết.

Cùng ngày, Nhã Phương cũng chia sẻ lại đoạn clip về ông xã vào 2 năm trước. Nội dung đăng tải cho thấy Trường Giang đang trang trí căn phòng mới cho nhóc tỳ, xung quanh là đồ chơi, ảnh chụp con gái do đích thân nam danh hài chuẩn bị. Thời điểm ấy, vì đi làm xa nên Nhã Phương không kịp về để phụ ông xã. Nữ diễn viên thay lòng con viết tâm thư ngắn: "Chỉ có thể nói là yêu hai cha con nhiều lắm".

Sao Việt mừng Ngày của Cha: Cường Đô La khoe quà 2 con tặng, ông xã Hà Tăng xúc động đọc thư tay nhóc tỳ - Ảnh 2.

Cường Đô La đăng ảnh bên cặp nhóc tỳ, khoe quà được các con tặng nhân Ngày của Cha

Clip Trường Giang trang trí phòng mới cho nhóc tỳ cách đây 2 năm trước được Nhã Phương chia sẻ lại nhân dịp Ngày của Cha

Cũng trong ngày lễ đặc biệt này, Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng - đăng tải bài viết dài trên Instagram, đính kèm bức thư tay của 2 nhóc tỳ. Trong thư, quý tử Richard và ái nữ Chloe gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ tình cảm với bố nhân Ngày của Cha.

Cụ thể, con trai Hà Tăng viết trong thư:"Happy Father's Day, Daddy. You are the best Daddy in the world. Thank you for always take care of us and making us happy. I love you Daddy". (Tạm dịch: Chúc mừng Ngày của Cha. Ba là người cha tốt nhất trên thế giới. Cảm ơn vì đã luôn quan tâm và làm cho chúng con hạnh phúc. Con yêu ba).

Còn ái nữ Chloe gửi gắm: "To Daddy, I love you. I hope you have a good Father's Day". (Tạm dịch: Gửi ba, con yêu ba. Con hy vọng ba có Ngày của Cha tốt lành).

Xúc động trước tình cảm của các con, ông xã Hà Tăng nghẹn ngào bày tỏ: "Thankful once again to celebrate this special day and to remind myself how lucky I am to be able to raise and be a father to my sweet, caring and loving children". (Tạm dịch: Cảm ơn một lần nữa về ngày đặc biệt này và để nhắc nhở bản thân đã may mắn như thế nào khi có thể nuôi dạy và trở thành một người cha của những đứa trẻ ngọt ngào, quan tâm và yêu thương mình).

Bức thư tay của 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng viết cho bố nhân dịp Ngày của Cha

Ngoài ra, trong Ngày của Cha, Á hậu Thúy Vân cũng chia sẻ khung ảnh thời bé chung cùng đấng sinh thành khiến dân tình thích thú. Còn với Dương Triệu Vũ, anh đăng ảnh cùng Hoài Linh và mọi người đến thăm nơi an nghỉ của người cha quá cố. "Hôm nay là ngày của bố. Cũng là lần đầu tiên không có bố ở đây. Bây giờ mới biết nó ý nghĩa đến thế nào", Dương Triệu Vũ xúc động viết.

Đặc biệt là Trà Ngọc Hằng, cô viết tâm thư dài thể hiện sự ngưỡng mộ, tự hào về cha mình. Trà Hằng bộc bạch rằng, cha cô không phải là một người có quyền lực, giàu có, cả đời chỉ lao động chân tay và bệnh tật. Tuy nhiên mỗi khi nhắc về cha, Trà Ngọc Hằng luôn ngẩng cao đầu và nói: "Chưa bao giờ tụi con hết kiêu hãnh vì ba".

"Ba Hằng có bản năng bảo vệ con. Để tới tận bây giờ, khi nào khủng hoảng, cô độc, thì Hằng vẫn có thể nhìn ảnh ba và nhớ lại, từng có người coi mình quan trọng hơn cả sinh mạng. Ba Hằng chưa bao giờ nói vậy. Ông chỉ lấy cơ thể để che chắn cho Hằng khi ngoài trời là bão tố", cựu người mẫu viết.

Sao Việt mừng Ngày của Cha: Cường Đô La khoe quà 2 con tặng, ông xã Hà Tăng xúc động đọc thư tay nhóc tỳ - Ảnh 5.

Thuý Vân chia sẻ bức ảnh hồi bé chụp cùng cha

Sao Việt mừng Ngày của Cha: Cường Đô La khoe quà 2 con tặng, ông xã Hà Tăng xúc động đọc thư tay nhóc tỳ - Ảnh 6.

Dương Triệu Vũ cùng Hoài Linh và mọi người đến thăm nơi an nghỉ của người cha quá cố

Sao Việt mừng Ngày của Cha: Cường Đô La khoe quà 2 con tặng, ông xã Hà Tăng xúc động đọc thư tay nhóc tỳ - Ảnh 7.

Trà Ngọc Hằng viết tâm thư dài bày tỏ niềm tự hào về người cha của mình

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/sao-viet-mung-ngay-cua-cha-cuong-do-la-khoe-qua-2-con-tang-ong-xa-ha-tang-xuc-dong-doc-thu-tay-nhoc-ty-20220619173624826.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm