Sao Việt làm tóc “quẩy” Tết: Ai cũng giật giũ hơn, riêng Bảo Thy trở về tóc đen truyền thống

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 18/01/2020

Xem qua những pha F5 tóc tai của sao Việt để có thêm ý tưởng “biến hình” đi thôi.

Làm tóc mới và sắm quần áo mới đón Tết, cái nào cũng quan trọng như nhau vì đều giúp vẻ ngoài thêm mới mẻ, phong cách cơ mà. Các sao Việt nhà ta cũng thế, công việc bận đến mấy cũng phải ghé salon vài tiếng để có màn thay đổi diện mạo cho fan trầm trồ. Tuy nhiên, có người thích style giật giũ nhuộm màu sáng choang, có người lại chọn hướng "lột xác" nhẹ nhàng một ít. Nếu bạn đang chưa biết nhuộm màu gì cho xịn mịn trendy thì xem qua những pha "biến hình" sau, thể nào bạn cũng update được vài gam màu nhuộm hợp lý cho mình.

Sao Việt làm tóc “quẩy” Tết: Ai cũng giật giũ hơn, riêng Bảo Thy trở về tóc đen truyền thống - Ảnh 1.

Lo đón Tết sớm nhất hẳn phải kể đến Bảo Anh khi vừa bước sang 2020, nữ ca sĩ đã nhanh chóng "quẩy" màu tóc vàng bạch kim nổi bần bật một góc trời, hứa hẹn đi đến đâu là chiếm sóng spotlight đến đó.

Kỳ Duyên mới đây cũng "độ" tóc lên một tầm cao mới với màu nhuộm caramel sáng-xịn-mịn hơn tóc cũ, đồng thời phẩy thêm highlight vàng khói cho cá tính, sành điệu.

Sao Việt làm tóc “quẩy” Tết: Ai cũng giật giũ hơn, riêng Bảo Thy trở về tóc đen truyền thống - Ảnh 3.

Minh Triệu cũng sóng bước cùng Kỳ Duyên tới salon và trở về với mái tóc "chất" hơn, cũng highlight tương tự nàng Hậu 9X.

Sao Việt làm tóc “quẩy” Tết: Ai cũng giật giũ hơn, riêng Bảo Thy trở về tóc đen truyền thống - Ảnh 4.

Chẳng kém ai trong showbiz này, Sĩ Thanh "chơi lớn" với tóc đỏ cam kết không "chìm" giữa đám đông. Nhiều nhận xét khen ngợi nữ diễn viên xinh như công chúa.

Sao Việt làm tóc “quẩy” Tết: Ai cũng giật giũ hơn, riêng Bảo Thy trở về tóc đen truyền thống - Ảnh 5.

Nhưng Sĩ Thanh không đơn phương thay đổi vì người yêu của cô cũng triển màu tóc mới ăn Tết nữa này. Chẳng biết tự chọn hay Sĩ Thanh tư vấn cho, nhưng sau cùng các fan thấy được một Huỳnh Phương với tóc màu rêu xám khói thời thượng, lạ lẫm hơn mọi ngày.

Á hậu Tú Anh cũng có vài tiếng ở salon vì một mục tiêu tóc mới chào Tết 2020. Người đẹp cho biết cô chỉ nhuộm sương sương nâu vàng cho tóc, không cần giật giũ lồng lộn làm chi.

Nhưng Tú Anh chưa phải là mỹ nhân đơn giản nhất V-biz vì Bảo Thy thậm chí từ tóc màu chuyển hẳn về tóc đen truyền thống. Có lẽ, "công chúa bong bóng" đã tìm được nơi ấm êm nên suy nghĩ, style làm đẹp cũng có xu hướng chững chạc hơn rồi.

Sao Việt làm tóc “quẩy” Tết: Ai cũng giật giũ hơn, riêng Bảo Thy trở về tóc đen truyền thống - Ảnh 8.

Riêng Thiều Bảo Trang lại một mình một cõi "chơi" hẳn tóc tím chuẩn màu lọ mực Cửu Long.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm