Những cô nàng này là minh chứng cho thấy: Tết nhất mà không muốn làm tóc cầu kỳ thì cứ cắt tóc mái là xinh lên vài chân kính

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 18/01/2020

Cách F5 hình ảnh vừa đơn giản còn giúp thăng hạng nhan sắc tức thì, không gì khác chính là: Cắt tóc mái.

Tết nhất cận kề, nhu cầu làm tóc của các cô nàng cũng tăng cao vì ai ai cũng muốn có diện mạo xinh tươi trẻ trung nhất để đón năm mới. Tuy nhiên trong thời điểm này, nếu không muốn làm tóc cầu kỳ, hoặc không có thời gian thì bạn cũng có thể F5 cho bản thân chỉ nhờ việc cắt tóc mái. Không tin thì bạn hãy nhìn minh chứng từ những cô nàng dưới đây, chỉ nhờ việc cắt tóc mái mà nhan sắc của họ cũng thay đổi và thăng hạng không ít.

Những cô nàng này là minh chứng cho thấy: Tết nhất mà không muốn làm tóc cầu kỳ thì cứ cắt tóc mái là xinh lên vài chân kính - Ảnh 1.

Chưa cần làm tóc cầu kỳ, chỉ cần cắt tóc mái thôi là cô nàng này trông đã trẻ trung hack tuổi hơn vài phần. Kiểu tóc mái mưa giản đơn cũng giúp cô trông ngọt ngào hơn hẳn tóc mái dài quen thuộc.

Những cô nàng này là minh chứng cho thấy: Tết nhất mà không muốn làm tóc cầu kỳ thì cứ cắt tóc mái là xinh lên vài chân kính - Ảnh 2.

Cô nàng này cũng rất xinh đẹp nhưng sau khi cắt tóc mái thì cô còn như "hack" được vài tuổi, trẻ trung như nữ sinh cấp 3.

Những cô nàng này là minh chứng cho thấy: Tết nhất mà không muốn làm tóc cầu kỳ thì cứ cắt tóc mái là xinh lên vài chân kính - Ảnh 3.

Kiểu tóc mái dài khiến cô nàng này lộ nhược điểm trán cao, má bánh bao. Sau khi cắt tóc mái, gương mặt của cô trông đã cân đối và thon gọn hơn.

Những cô nàng này là minh chứng cho thấy: Tết nhất mà không muốn làm tóc cầu kỳ thì cứ cắt tóc mái là xinh lên vài chân kính - Ảnh 4.

Nếu vẫn đang tìm động lực để cắt tóc mái thì cô nàng này hẳn là minh chứng hoàn hảo cho bạn. Quả thực chưa cần làm tóc cầu kỳ, chỉ cần cắt tóc mái là gương mặt của cô trông cân đối và trẻ trung hơn hẳn.

Những cô nàng này là minh chứng cho thấy: Tết nhất mà không muốn làm tóc cầu kỳ thì cứ cắt tóc mái là xinh lên vài chân kính - Ảnh 5.

Dù để tóc mái dài hay tóc mái thưa thì cô nàng này cũng rất xinh đẹp. Tuy nhiên tóc mái thưa sẽ giúp cô trẻ trung, ngọt ngào hơn hẳn so với khi để tóc mái dài.

Những cô nàng này là minh chứng cho thấy: Tết nhất mà không muốn làm tóc cầu kỳ thì cứ cắt tóc mái là xinh lên vài chân kính - Ảnh 6.

Bên cạnh việc cắt tóc mái thưa, nhiều nàng lại chọn dùng thêm kẹp mái giả để F5 hình ảnh mà không cần cắt đi phần tóc mái dài quen thuộc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm