Đến thua Hari Won: Chụp ảnh thời trang toàn đồ hiệu mà trên tay vẫn đeo dây buộc tóc lò xo hàng chợ, nhưng nom lại "ton sur ton"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 16/01/2020

Đầu tư cả bộ ảnh sang xịn nhưng Hari Won lại khiến dân tình chết cười khi để lọt chiếc dây buộc tóc lò xo.

Mới đây, Hari Won và Trấn Thành vừa khiến dân tình trầm trồ khi đầu tư bộ ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới được chụp tại Hàn Quốc. Trong bộ ảnh này, đôi vợ chồng nổi tiếng lên đồ vô cùng sang chảnh, thần thái ngút ngàn, ngỡ rằng bộ ảnh đã rất hoàn hảo nhưng vẫn có một chi tiết lệch tông.

Và chưa cần đến các thánh soi, Hari Won đã thổ lộ cô bị ông xã Trấn Thành mắng tơi bời khi để lọt chiếc dây buộc tóc lò xo bình dân trong bộ ảnh sang xịn mịn.

Đến thua Hari Won: Chụp ảnh thời trang toàn đồ hiệu mà trên tay vẫn đeo dây buộc tóc lò xo hàng chợ, nhưng nom lại ton sur ton - Ảnh 1.

Hari Won thổ lộ cô bị ông xã Trấn Thành mắng khi để lọt chiếc chun cột tóc trong bộ ảnh mới.

Đến thua Hari Won: Chụp ảnh thời trang toàn đồ hiệu mà trên tay vẫn đeo dây buộc tóc lò xo hàng chợ, nhưng nom lại ton sur ton - Ảnh 2.

Đầu tư bộ ảnh xịn sò mừng kỉ niệm 3 năm ngày cưới, cặp đôi sang Hàn Quốc, diện đồ sang chảnh, thần thái ngút ngàn nhưng ngờ đâu vẫn để lọt chi tiết hài hước là chiếc dây buộc tóc lò xo có giá chỉ vài ngàn đồng.

Đến thua Hari Won: Chụp ảnh thời trang toàn đồ hiệu mà trên tay vẫn đeo dây buộc tóc lò xo hàng chợ, nhưng nom lại ton sur ton - Ảnh 3.

Hari Won còn rất tự tin thợ photoshop có tâm sẽ xóa chi tiết này dùm cô, nhưng rất tiếc, hình ảnh của cô nàng đã bị các thánh soi chỉ ra. Thậm chí có fan còn lấy hình cô nàng để đăng bán dây buộc tóc lò xo. Nhưng ở một góc nhìn khác, chiếc dây buộc tóc này trông cũng khá "ton sur ton" với set đồ của cô đấy chứ?

Đến thua Hari Won: Chụp ảnh thời trang toàn đồ hiệu mà trên tay vẫn đeo dây buộc tóc lò xo hàng chợ, nhưng nom lại ton sur ton - Ảnh 4.

Đúng là hài hước cho Hari Won và Trấn Thành, chụp ảnh sang xịn mà vẫn khiến fan chết cười vì chi tiết bình dân lạc quẻ.

Đến thua Hari Won: Chụp ảnh thời trang toàn đồ hiệu mà trên tay vẫn đeo dây buộc tóc lò xo hàng chợ, nhưng nom lại ton sur ton - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, có người còn ra tay photoshop cho Hari Won cả set cho trendy.

Đến thua Hari Won: Chụp ảnh thời trang toàn đồ hiệu mà trên tay vẫn đeo dây buộc tóc lò xo hàng chợ, nhưng nom lại ton sur ton - Ảnh 6.

Chiếc dây buộc tóc lò xo mà Hari Won sử dụng cũng là vật bất ly thân của rất nhiều cô nàng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm