Sao Việt giấu con suốt 3 năm mới công khai, chỉ trả lời 1 câu khi con hỏi khó mà được khen hết lời: Bảo sao con trai thành CỰC PHẨM

Hiểu Đan, Theo Nhịp sống Việt 03:53 08/05/2022

Câu trả lời của nữ ca sĩ cho thấy cách dạy con khéo léo.

Thu Minh kết hôn với doanh nhân người Hà Lan Otto De Jager vào năm 2011. Bốn năm sau, hai vợ chồng đón con trai đầu lòng và đặt tên là Winston Vũ De Jager. Ở nhà, nữ ca sĩ gọi con với cái tên thân mật là Gấu.

Khi bé Gấu còn nhỏ, Thu Minh quyết định đăng tải bộ ảnh chụp gia đình lên mạng xã hội. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ cho con trai lộ mặt trên mạng xã hội. Con trai càng khôn lớn, Thu Minh càng dè dặt trong việc khoe mặt con. Nữ ca sĩ thường chụp ở những góc máy không lộ mặt bé, hoặc nếu có thì dùng sticker che lại.

Sao Việt giấu con suốt 3 năm mới công khai, chỉ trả lời 1 câu khi con hỏi khó mà được khen hết lời: Bảo sao con trai thành CỰC PHẨM - Ảnh 1.

Một lần, vào giai đoạn chuẩn bị vào lớp 1, nhận biết được mẹ mình là người nổi tiếng, bé Gấu thường xuyên thắc mắc: "Tại sao mẹ lại che mặt con?". Thu Minh giải thích rằng, người mẹ nào cũng muốn khoe con với mọi người, nhưng cô không muốn con chịu nhiều tác động từ bên ngoài.

Cô có lần chia sẻ: "Tôi kiềm chế để không khoe bé Gấu, trộm vía là bé có những điều tốt đẹp được hưởng từ cả bố lẫn mẹ. Ai cũng muốn khoe con mình với bạn bè, hay chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng bé sinh ra đã là con của người nổi tiếng nên tôi không muốn bé chịu sự tác động nhiều từ bên ngoài. Tôi muốn bé được bình yên, sống cuộc sống như bao em bé bình thường khác".

Sao Việt giấu con suốt 3 năm mới công khai, chỉ trả lời 1 câu khi con hỏi khó mà được khen hết lời: Bảo sao con trai thành CỰC PHẨM - Ảnh 2.

Gấu càng lớn càng bảnh bao, đáng yêu

Bé Gấu là "rich kid" thứ thiệt nhưng không vì thế mà được nuông chiều

Cậu con trai Winston được ông xã Thu Minh cưng chiều và bao bọc từ những điều nhỏ nhất. Nữ ca sĩ từng tậu căn hộ gần trăm tỷ "mua vì Gấu con và cho Gấu con" và sau đó thay thế một ngôi nhà mới có giá triệu đô tại khu đất vàng gần nhà thờ Đức Bà.

Những món đồ chơi của Winston cũng đều được bố mẹ chọn lựa rất kĩ, có hợp với lứa tuổi phát triển của con và các phương pháp dạy học cũng được chắt lọc. Vì là nghệ sĩ tự lập từ bé nên khi có con nhỏ, giọng ca Đường Cong luôn hướng con cách sống chủ động và không nuông chiều quá đà.

Sao Việt giấu con suốt 3 năm mới công khai, chỉ trả lời 1 câu khi con hỏi khó mà được khen hết lời: Bảo sao con trai thành CỰC PHẨM - Ảnh 3.

Vợ chồng Thu Minh dạy con theo phương pháp hiện đại, để con tự lập và phát triển những thế mạnh riêng

Thu Minh từng chia sẻ về cách dạy con nghiêm khắc: "Chồng tôi muốn luyện Gấu quan điểm bố nói được là được, không được là không được, không như nhiều đứa trẻ chạy đến xin bố không được là sẽ chạy đến mẹ. Anh ấy rào trước, mỗi lúc con xin bố không được và chạy đi tìm mẹ, chồng tôi đã nhắn tin hoặc gọi rằng "Gấu đang chạy đến với em nói vấn đề này nhé và anh đã nói "Không" rồi nhé". Và khi Gấu chạy tới, tôi cũng phải nói "Không", hai vợ chồng phải đồng lòng trong cách giáo dục con".

Thu Minh chia sẻ, bé Gấu thuận tay trái và có năng khiếu trong việc lắp ráp. Bé cũng là một chàng trai có cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán. Vợ chồng Thu Minh dạy con theo phương pháp hiện đại, để con tự lập và phát triển những thế mạnh riêng, cha mẹ không gò ép mà chỉ đóng vai trò là người bạn đồng hành trong quá trình trưởng thành của con.

Dưới sự dạy dỗ của bố mẹ, Gấu trở thành một chàng trai ngọt ngào, biết yêu thương và thích chia sẻ với những người xung quanh. Trong dịp Tết, Thu Minh từng kể chuyện con trai đã trích một phần tiền lì xì, sau khi xin phép mẹ đã dùng để mua quà tặng mọi người. "Mẹ rất tự hào về con. Mẹ quay lại clip này để mai mốt mẹ con mình xem lại. Con biết chia sẻ, con biết yêu thương mọi người xung quanh mình. Mẹ vui lắm. Thật tự hào về con", Thu Minh nhận xét về con trai.

https://afamily.vn/sao-viet-giau-con-suot-3-nam-moi-cong-khai-chi-tra-loi-1-cau-khi-con-hoi-kho-ma-duoc-khen-het-loi-bao-sao-con-trai-thanh-cuc-pham-20220506211436027.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm