Sao và fashionista Việt bây giờ ai cũng phải đeo túi 2 kiểu này mới chịu!

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 23/02/2018

Không chỉ có các sao Việt, cả dàn hot teen đều đang mải miết theo chạy theo 2 xu hướng túi đeo này. Còn bạn thì sao?

1. Đeo túi ngang hông

Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 1.

Trào lưu đeo túi ngang hông có lẽ bắt đầu được nhân rộng tại Việt Nam từ khoảng giữa năm 2017, bùng nổ mạnh mẽ vào cuối năm 2017 và tiếp tục giữ nhiệt tới đầu năm nay. Người khiến trào lưu này quay trở lại và lợi hại hơn xưa chính là cặp bạn thân Kendall Jenner - Bella Hadid. Nếu không có sự lăng xê nhiệt tình của hai nàng siêu mẫu thế hệ mới, có lẽ sẽ chẳng mấy ai chịu đeo túi ở vị trí lạ lùng này.

Các loại túi ngang hông thường có thiết kế tương đối nhỏ gọn, đủ để người ta đựng những vật dụng thiết yếu như điện thoại, tiền bạc, thẻ tín dụng hay thậm chí là son, đủ để làm điểm nhấn "chí mạng" cho tổng thể cả set đồ. Nhìn chung, xét về độ tiện lợi, sự trẻ trung, năng động thì đúng là, túi fanny pack thực không chê vào đâu được.

Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 2.
Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 3.

Nếu trong năm 2017, các sao Việt cùng dàn hot teen đều đồng loạt chìm vào mê đắm với mẫu túi fanny pack hình bầu dục của nhà mốt Gucci hay mẫu fanny pack vuông vắn siêu bé đến từ thương hiệu Chanel thì tới năm nay, họ đã có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Trong trường hợp chưa có đủ hầu bao để đầu tư cho những item cao cấp, bạn vẫn có thể tìm mua kiểu túi ngang hông ở các thương hiệu túi bình dân, túi da handmade. Và hãy cứ tự tin, thoải mái khi mix đồ với fanny pack bởi nó gần như phù hợp với mọi phong cách, mọi trang phục.

Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 5.
Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 6.
Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 7.

2. Đeo ngang ngực

Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 8.

Sau cú chuyển mình đầy ngoạn mục của trào lưu đeo túi ngang hông, tới lượng trào lưu đeo túi ngang ngực, hay còn gọi là side bag bắt đầu nhen nhóm xuất hiện trong thời gian gần đây. Không chỉ có những ngôi sao trẻ như Đức Phúc, Erik mà các tín đồ thời trang trẻ như stylist Kelbin Lei, stylist Hoàng Ku, Decao, Salim, Nga Wendy...cũng bắt đầu mải miết theo đuổi trào lưu này.

Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 9.
Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 10.

Hơi ná ná người anh em fanny pack, các mẫu túi side bag cũng có thiết kế tương đối nhỏ gọn, có tính ứng dụng cao. Hơn nữa, nó còn đem lại vẻ năng động và cộng thêm vài điểm trendy cho người dùng. Đó là còn chưa kể, với tình trạng một mét vuông có quá nhiều kẻ ăn cắp như hiện nay, đeo túi ngang ngực cũng là giải pháp hợp lý giúp bạn bảo quản được tài sản của mình, tránh tình trạng "người ở lại, túi đi nhé".

Vốn là một mẫu túi unisex, phù hợp với cả nam lẫn nữ nên không khó để hiểu vì sao, túi side bag lại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đến vậy. Người ta gần như không phải nghĩ quá nhiều khi phải lên đồ để đeo túi ngang ngực vì có phối thế nào thì nó cũng phù hợp vô cùng.

Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 12.
Đeo túi bây giờ, phải đeo ngang ngực hoặc ngang thắt lưng mới đúng chuẩn trendy - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm