Shock

Sao phim "Call Me By Your Name" bị phá sản, làm nhân viên bán hàng sau bê bối tấn công tình dục

A, Theo VTV News 11:55 19/07/2022

Armie Hammer - một trong 2 nam chính của phim Call Me By Your Name - được cho là "hoàn toàn bị phá sản" và đang làm nhân viên bán hàng ở Cayman.

Sau bê bối tấn công tình dục, từ một ngôi sao, Armie đã gần như mất tất cả - sự quay lưng của công chúng và cả người trong nghề. Armie Hammer được cho là đã suy sụp đến mức phải kiếm sống bằng nghề bán hàng ở Cayman. Thông tin này đã được đăng trên tạp chí Variety vào thứ Tư (13/7, giờ địa phương), xuất hiện sau khi những bức ảnh của Hammer, 35 tuổi, làm nhân viên hướng dẫn tại một khu nghỉ dưỡng Morritt’s ở Grand Cayman xuất hiện vào tuần trước.

Ban đầu, đại diện của Armie Hammer đã phủ nhận những cáo buộc rằng khách hàng của mình đã chuyển nghề, nói rằng tất cả chỉ là một trò đùa do bạn bè của nam diễn viên tạo ra. Tuy nhiên, sau đó người ta phát hiện đó không phải là một trò đùa: Hammer thực sự làm việc tại khách sạn, nhưng không phải trong vai trò người hướng dẫn.

"Anh ấy đang làm việc tại khu nghỉ dưỡng" - nguồn tin của Variety nói - "Anh ấy đang làm việc tại một buồng nhỏ. Thực tế là anh ấy đã hoàn toàn suy sụp và đang cố gắng trang trải qua ngày và kiếm tiền để nuôi gia đình".

Sao phim Call Me By Your Name bị phá sản, làm nhân viên bán hàng sau bê bối tấn công tình dục - Ảnh 2.

Nguồn tin nói thêm rằng Hammer trước đây quản lý một khu chung cư ở Quần đảo Cayman, nơi anh chọn sống để ở gần hai con Harper (7 tuổi) và Ford (5 tuổi) với vợ cũ - người dẫn chương trình truyền hình và doanh nhân Elizabeth Chambers.

Vào tháng 6 năm 2021, Armie được cho là đã đăng ký vào một trung tâm điều trị các vấn đề về ma túy, rượu và tình dục. Anh rời cơ sở vào tháng 12 năm ngoái. Armie cũng được cho là đang hẹn hò với một nhân viên vệ sinh răng miệng ở đó.

Thế giới lần đầu tiên biết đến công việc mới của Hammer trong một tờ rơi quảng cáo.

Sao phim Call Me By Your Name bị phá sản, làm nhân viên bán hàng sau bê bối tấn công tình dục - Ảnh 3.

Tờ quảng cáo đã khiến cả thế giới nói về công việc mới của Armie Hammer

Những lời mời làm việc từ Hollywood dành cho Armie đã cạn kiệt sau một loạt cáo buộc lạm dụng tình dục của người yêu cũ. Sau khi vụ bê bối nổ ra, Hammer đã bị công ty quản lý của anh cho thôi việc và bị sa thải khỏi một số dự án, trong đó có bộ phim Rom-com Shotgun Wedding của Jennifer Lopez.

Nguồn: Sky News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14