Sao nữ Vbiz "lên hương", giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 14/07/2020

Tài năng và thành công của những sao nữ Vbiz sau ly hôn khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Ngọc Lan

Gần nửa năm sau kết thúc cuộc hôn nhân với Thanh Bình, Ngọc Lan đang có cuộc sống độc thân sang chảnh. Cách đây không lâu, nữ diễn viên khiến người hâm mộ trầm trồ khi khoe vừa tậu xe mới, sau đó lại tiếp tục mua một căn hộ rộng rãi nhưng không ở mà để cho thuê.

Ngọc Lan còn hào hứng gia nhập hội mỹ nhân chơi đồ hiệu của Vbiz khi mạnh tay chi tiền tỷ mua đồng hồ đến từ một thương hiệu đắt đỏ. Mặc dù không tiết lộ giá trị cụ thể, tuy nhiên dưới phần bình luận cô lại "than trời" với bạn bè vì "ấm ức 3 tỷ". Hiện tại, ngoài tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật, Ngọc Lan dành nhiều thời gian chăm sóc và đi du lịch cùng con trai nhỏ. Cô và Thanh Bình cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 1.

Ngọc Lan vừa tậu thêm chiếc đồng hồ tiền tỷ

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 2.

Cách đây không lâu cô còn mua xế hộp xịn

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 3.

"Mẹ 1 con" còn tậu thêm căn hộ cao cấp để cho thuê

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 4.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan dành nhiều thời gian chăm sóc con trai nhỏ

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 5.

Cuộc sống thoải mái, sang chảnh của Ngọc Lan khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phạm Quỳnh Anh

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở thành bà mẹ đơn thân và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Cô tham gia nhiều gameshow, liên tục ra bài hát mới một cách nghiêm túc. Ngoài ra, cô cũng đứng ra tổ chức, sản xuất hàng loạt show diễn đình đám gây nhiều tiếng vang và được không ít đồng nghiệp gọi là "đại gia ngầm" của showbiz.

Mới đây nhất, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh căn hộ mới tậu tại TP.HCM. Mặc dù không tiết lộ giá trị nhưng thông qua bức ảnh ghi lại một góc không gian căn hộ, có thể thấy rằng nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Được biết, hiện Phạm Quỳnh Anh mới làm lễ nhận nhà và chưa thiết kế, bày trí nội thất để dọn về sinh sống.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 7.

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi hé lộ một góc căn hộ của mình.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 8.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh tậu thêm 1 căn hộ khác. Mặc dù không tiết lộ giá trị nhưng thông qua bức ảnh ghi lại một góc không gian căn hộ, có thể thấy rằng nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 9.

Ngoài chia sẻ hình ảnh căn hộ mới, nữ ca sĩ còn đăng tải bức hình ngồi kí giấy tờ kèm chú thích: "Tâm trạng những ngày cuối tháng. Ai mà đoán được thì giỏi lắm cơ ý". Fan đều cho rằng, có thể đây chính là khoảnh khắc cô kí giấy nhận nhà mới.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 10.

Hồi giữa năm 2019, Phạm Quỳnh Anh cũng tậu xế hộp tiền tỷ, thành quả sau thời gian lao động vất vả.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 11.
Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 12.
Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 13.
Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 14.

Không thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh như các mỹ nhân khác nhưng với tần suất du lịch liên tục ở các quốc gia trên thế giới đã đủ thấy Phạm Quỳnh Anh có cuộc sống rất tận hưởng, thoải mái.

Thu Quỳnh

Sau ly hôn Chí Nhân, Thu Quỳnh tập trung vào phát triển sự nghiệp. Cô "ghi điểm" trong lòng khán giả bởi hàng loạt những vai diễn đình đám như My Sói trong "Quỳnh búp bê", chị Huệ của "Về nhà đi con"... Cũng từ đây, Thu Quỳnh ngày càng đắt show dự sự kiện, quảng cáo, giúp cô có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn để lo cho bản thân, gia đình.

Mới đây nhất, Thu Quỳnh hào hứng khoe trên trang cá nhân chiếc xế hộp tiền tỷ mới tậu, chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân không phải dạng vừa trong Vbiz. Trong hình ảnh bé Be - con trai Thu Quỳnh được mẹ diện 1 chiếc áo dài đỏ đồng màu với chiếc xe mới. Dù không đính kèm chú thích nhưng đủ hiểu Thu Quỳnh hiện đang vui mừng như thế nào. Đây là món quà đầu tiên nữ diễn viên "Về nhà đi con" tự thưởng cho mình sau thời gian ở nhà tránh dịch.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 15.

Thu Quỳnh dẫn con trai tậu xe mới tiền tỷ, chứng minh gia tài mẹ đơn thân không phải dạng vừa sau 5 năm ly hôn.

Hồi đầu năm vừa qua, hai mẹ con Thu Quỳnh cũng vừa dọn về căn hộ tiền tỷ mới. Năm 2018, nữ diễn viên cũng tự sắm cho mình 1 chiếc xe hơi với màu đỏ ưa thích. Có thể thấy chỉ trong 1 thời gian ngắn nhưng Thu Quỳnh đã gặt hái cho mình rất nhiều thành công, ngày càng chứng minh sự độc lập tài chính và tài năng của bản thân sau 5 năm ly hôn.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 16.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 17.

Hồi đầu năm vừa qua, Thu Quỳnh và con trai cũng vừa dọn về 1 căn hộ tiền tỷ.

Sao nữ Vbiz lên hương, giàu có hậu ly hôn: Ngọc Lan tậu lia lịa nhà và xe, Phạm Quỳnh Anh - Thu Quỳnh cũng không vừa - Ảnh 18.

Chiếc xế hộp nữ diễn viên từng tự thưởng cho bản thân hồi năm 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm