Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 13/04/2021

Lý Lan Địch có vẻ không hợp với tạo hình cổ trang, khi từ Mộng Hồi Đại Thanh đến Tô Ký đều bị chê bai.

Ngôi sao trẻ Lý Lan Địch cùng mỹ nam Chu Chính Đình đang tham gia dự án cổ trang Tô Ký. Nhưng ngay từ hình ảnh hậu trường, Lý Lan Địch đã bị chê bai vì lộ rõ gương mặt tròn trịa và bắp tay hơi to. Trông cô nàng mất điểm thấy rõ khi đứng bên hai bạn diễn nam.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Lý Lan Địch bị "ném đá" vì ngoại hình. Trước đó, tạo hình của cô nàng trong Mộng Hồi Đại Thanh lên sóng năm 2019 cũng gây tranh cãi rất nhiều.

Lý Lan Địch trong Mộng Hồi Đại Thanh

Nhiều cư dân mạng cho rằng Lý Lan Địch thực sự không phù hợp với phim cổ trang, vì những bộ cánh nhiều lớp và kiểu tóc búi cao "dìm" cô nàng khá nhiều. Trong khi đó, Lý Lan Địch vẫn khá xinh xắn và đáng yêu trong các bộ phim hiện đại. Phải chăng cô nàng nên từ bỏ luôn mảng cổ trang?

Lý Lan Địch không đến mức béo như khán giả chỉ trích

Bình luận của cư dân mạng:

- Chính là tạo hình không hợp. Em này đóng hiện đại xinh lắm nhưng cứ cổ trang mà tạo hình không khéo là lại cứ sao sao ấy. Mà khổ nỗi 2 bạn nam mặt lẫn dáng lại nhỏ hơn cơ.

- Bạn này không phải béo mà nét bị tròn ý, có giảm cân cũng không ra kiểu "mình hạc xương mai" được đâu, đóng hiện đại còn được chứ đóng cổ trang nhìn bị mập hẳn.

- Thật ra tôi thấy do tạo hình thôi, lộ cả khuyết điểm, bé này mặt to trán nhô mà coi tạo kiểu tóc nhìn chán chưa, còn váy nữa, như lấy miếng vải quấn lên.

- Đương nhiên tạo hình cổ trang phải gầy. Vì trang phục ít cũng phải tầm 2 lớp áo. Mà tóc tai còn vén lên gần hết nên bao cái góc mặt nó đều phô ra.

- Bạn nói đóng phim cổ trang phải rất gầy, thực sự là đúng. Đóng cổ trang muốn đẹp thì đều gầy kinh khủng, mình thấy như Dương Mịch ấy, lên hình rất đẹp, mà có lần coi ảnh ngoài đời hết hồn vì chân bả gầy quá.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

Tô Ký được cải biên từ Thiên Tử Mưu (Cửa Tiệm Quan Tài Tô Ký) do Youku sản xuất. Tô Ký xoay quanh Tô Ly Ly (Lý Lan Địch) - cô tiểu thư nhà thái phó vì cha bị hãm hại mà phải mở tiệm quan tài kiếm sống. Cô có mối quan hệ lúc xa, lúc gần với Kỳ Phượng Tường (Chu Chính Đình) - tướng quân trẻ tuổi, hào hoa nhưng mưu sâu kế hiểm.

Tô Ký vừa bấm máy vào cuối tháng 3 năm 2021.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm