Sao nữ Đào, Phở Và Piano lên hình chưa tới 1 phút mà khiến khán giả nghẹn ngào, gặp sự cố vẫn nhập vai xuất sắc

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 08:05 28/02/2024

Sao nữ này dù xuất hiện rất ít nhưng lại góp phần làm nên một trong số những cảnh phim cảm xúc nhất Đào, Phở Và Piano.

Ngoài cảnh kết phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả thì Đào, Phở Và Piano còn có rất nhiều phân cảnh xúc động không kém. Một trong số đó là cảnh lễ truy điệu ở chiến lũy, nơi những người ở lại tiễn đưa các chiến sĩ vừa nằm xuống bằng ca khúc Hồn Sĩ Tử. Ở phân cảnh này, dù các nhân vật cùng hòa giọng nhưng khán giả có thể nghe rõ nét nhất giọng của một nhân vật nữ được giới thiệu với cái tên "ca sĩ".

Người đảm nhận vai "ca sĩ" ở phân cảnh dài chưa tới một phút này là Đoàn Ngọc Ánh, một nhân tố khá mới của làng giải trí. Dù chỉ hát vài câu nhưng với chất giọng trầm buồn, đầy da diết, Ngọc Ánh đã khiến cảnh phim này trở nên đầy bi tráng, khiến khán giả xem mà không khỏi nghẹn ngào.

Sao nữ Đào, Phở Và Piano lên hình chưa tới 1 phút mà khiến khán giả nghẹn ngào, gặp sự cố vẫn nhập vai xuất sắc - Ảnh 1.

Cảnh lễ truy điệu nơi chiến lũy

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Ánh chia sẻ một loạt những hình ảnh tại phim trường Đào, Phở Và Piano. Cô vô cùng tự hào khi được là một mảnh ghép của bộ phim này. Ngoài ra Ngọc Ánh cũng để lại những bình luận, chia sẻ việc mình gặp sự cố ngay trước ngày quay. Cụ thể cô đã bị viêm họng suốt 1 tuần, may mắn khi đến ngày quay, cô vẫn hoàn thành tốt phân cảnh của mình.

Sao nữ Đào, Phở Và Piano lên hình chưa tới 1 phút mà khiến khán giả nghẹn ngào, gặp sự cố vẫn nhập vai xuất sắc - Ảnh 2.
Sao nữ Đào, Phở Và Piano lên hình chưa tới 1 phút mà khiến khán giả nghẹn ngào, gặp sự cố vẫn nhập vai xuất sắc - Ảnh 3.

Ngọc Ánh tại hậu trường phim

Ngọc Ánh từng theo học khoa Thanh Nhạc tại Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, hiện là sinh viên của khoa Sư phạm Âm nhạc tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Trước Đào, Phở Và Piano, Ngọc Ánh từng có một số sản phẩm nghệ thuật nhưng không quá nổi tiếng.

Sao nữ Đào, Phở Và Piano lên hình chưa tới 1 phút mà khiến khán giả nghẹn ngào, gặp sự cố vẫn nhập vai xuất sắc - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày