Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/12/2020

11 năm đã trôi qua, Jin Ji Hee từ cô nhóc đáng ghét trên màn ảnh giờ đã trở thành mỹ nhân 21 tuổi xinh đẹp.

Đã là "mọt phim" Hàn, không ai là không biết đến Gia Đình Là Số 1 - bộ phim sitcom hài hước biểu tượng của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim đã trở thành bệ phóng sự nghiệp cho hàng loạt diễn viên triển vọng như Hwang Jung Eum, Yoon Shi Yoon, Shin Se Kyung, Jung Il Woo... Trong số đó không thể không kể đến Jin Ji Hee - nữ diễn viên nhí 1 thời đang gây sốt với vai diễn "rich kid" Je Ni trong siêu phẩm sốt xình xịch Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu).

Jin Ji Hee sinh năm 1999, là sao nhí đình đám của màn ảnh Hàn Quốc, nổi lên với vai diễn Hae Ri - cô nhóc tì xấc láo nhất hệ mặt trời trong Gia Đình Là Số 1. Hơn 1 thập kỷ, cụ thể 11 năm. đã trôi qua kể từ khi bộ phim kết thúc, hiện tại cô nhóc Hae Ri ngày nào đã 21 tuổi, "dậy thì thành công" và trở thành mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ. Sao nhí ngày nào sở hữu gương mặt xinh đẹp dịu dàng cùng nụ cười ngọt ngào nhưng cũng hoàn toàn có thể xéo xắt hết mức khi hóa thân thành cô bé rich kid ngang ngược trong Penthouse.

Nhan sắc đáng gờm, lột xác quá thành công

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 2.

Khi mới 10 tuổi, Jin Ji Hee thủ vai Hae Ri - cô bé xấc láo nhất hệ mặt trời...

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 3.

... trong Gia Đình Là Số 1. Ngay từ nhỏ, nữ diễn viên đã sở hữu nét đẹp dễ thương, gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng cùng nụ cười tươi

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 4.

Khi lớn lên, những nét đẹp trên gương mặt Jin Ji Hee vẫn không hề thay đổi. Nữ diễn viên được nhận xét là "dậy thì thành công"...

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 5.

... và lột xác thành mỹ nhân xinh đẹp hút hồn

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 6.

Gương mặt Jin Ji Hee vô cùng nổi bật với sống mũi cao thanh, đôi mắt có hồn, khuôn miệng cười tươi tắn cùng làn da trắng mịn

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 7.

Giờ đây Jin Ji Hee đã 21 tuổi và là mỹ nhân triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 8.
Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 9.

Jin Ji Hee đang nhận được rất nhiều sự chú ý với vai diễn "rich kid" Je Ni...

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 10.

... trong siêu phẩm truyền hình Penthouse

Thành tích học tập đáng nể

Không những vậy, nữ diễn viên còn có thành tích học tập cực tốt. Không vì bận diễn xuất mà bỏ bê việc học, Jin Ji Hee vẫn duy trì được thành tích cao khi học phổ thông và xuất sắc thi đỗ Khoa Sân khấu - Điện ảnh, trường Đại học Dongguk danh tiếng. Thậm chí, trong kỳ 2 năm nhất, cô còn đứng thứ nhất toàn khoa.

Jin Ji Hee là hình mẫu chuẩn "con nhà người ta" khi vừa xinh đẹp, học giỏi lại có sự nghiệp diễn xuất đáng trông đợi. Sau thành công của Penthouse, tên tuổi nữ diễn viên ngày càng trở nên nổi tiếng. Cô hiện là 1 trong những sao trẻ triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc.

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 11.
Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 12.

Vẻ trong sáng, dịu dàng vạn người mê của sao nhí Gia Đình Là Số 1 ngày nào

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 13.

Trước đó, nữ diễn viên cũng từng gây sốt với bộ ảnh cổ trang đẹp như mơ

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 14.

Nét đẹp dịu dàng, khả ái, trong sáng của Jin Ji Hee...

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 15.

... được nhận xét là rất hợp với tạo hình cổ trang

Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành “rich kid” Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá - Ảnh 16.

Gương mặt xinh đẹp của Ji Jin Hee đủ sức "cứu" được bộ trang phục "dừ chát" và kín cổng cao tường như muốn cộng thêm cho nữ diễn viên cả chục tuổi

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm