Sao nhí "Nàng Dae Jang Geum" một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm

ON, Theo Helino 23:25 03/01/2019

Sao nhí "Nàng Dae Jang Geum" Lee Se Young gây chú ý khi tham dự họp báo phim "The Crowned Clown" cùng Yeo Jin Goo, Jung Hye Young, Kim Sang Kyung.

Chiều ngày 3/1, mỹ nhân "Hoa du ký" hay còn được biết đến là sao nhí "Nàng Dae Jang Geum" một thời Lee Se Young đã cùng Yeo Jin Goo, Jung Hye Young, Kim Sang Kyung tham gia họp báo phim truyền hình mới của đài tvN "The Crowned Clown" tại khách sạn Imperial Palace, Seoul. 

Trở lại với nhan sắc rạng rỡ và body siêu chuẩn, Lee Se Young thu hút mọi sự chú ý của truyền thông. Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ thích thú hơn cả là những khoảnh khắc "tình như bình" của nữ diễn viên này với Yeo Jin Goo. Hai người liên tục có skinship và dành cho nhau ánh mắt trìu mến.

Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 1.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 2.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 3.

Mỹ nhân "Hoa du ký" khoe vóc dáng không đùa được mặc dù diện chiếc váy tối màu. Cô từng gây ấn tượng với đôi chân cơ bắp, săn chắc của mình

Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 4.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 5.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 6.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 7.

Lee Se Young càng ngày càng xinh đẹp. Sống mũi của cô nổi bần bật trong góc nghiêng thần thánh

Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 8.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 9.

Nhưng đáng chú ý hơn là việc Lee Se Young cùng Yeo Jin Goo vô cùng thân thiết

Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 10.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 11.

Hai người không chỉ liên tục có những cử chỉ dễ thương, thân mật với đối phương...

Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 12.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 13.

... mà còn dành cho nhau ánh mắt chăm chú, "đáng nghi" như thế này

Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 14.
Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 15.

Jung Hye Young đẹp rực rỡ, thần thái sáng ngời không kém gì nữ chính

Sao nhí Nàng Dae Jang Geum một thời đẹp xuất sắc, nhưng khoảnh khắc tình tứ của cô với Yeo Jin Goo mới là tâm điểm - Ảnh 16.

Kim Sang Kyung

Nguồn: Osen, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm