Mama Chuê "Nàng Dae Jang Geum" khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện

ON, Theo Helino 11:08 04/12/2018

Nữ diễn viên thủ vai mama Chuê của "Nàng Dae Jang Geum" Kyun Mi Ri bỗng gây sốt khi khoe hình ảnh bộ 3 con trai con gái vừa đẹp vừa tài giỏi hơn người.

Tối ngày 3/12, tin tức về nữ diễn viên Kyun Mi Ri - Mama Chuê trong bộ phim đình đám một thời "Nàng Dae Jang Geum" bất ngờ lên top đầu hot nhất cổng thông tin Naver của Hàn Quốc. Trên Instagram cá nhân, Kyun Mi Ri lần đầu tung ra hình ảnh bộ 3 con ruột tụ họp đầy đủ. Có thể không nhiều người biết rằng, nữ diễn viên gạo cội có 3 đứa con đẹp như hoa, trong đó 2 cô con gái Lee Da In và Lee Yoo Bi đều gia nhập làng giải trí. Lee Da In và Lee Yoo Bi là diễn viên, sở hữu ngoại hình tuyệt sắc.

Lee Yoo Bi đặc biệt nổi tiếng, tuy nhiên lần này nhân vật đáng chú ý lại chính là con trai của Kyun Mi Ri. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, ngoại hình sáng sủa như doanh nhân của chàng út nhà Kyun Mi Ri đã được khen ngợi hết lời. Hình ảnh bộ 3 con trai con gái của nữ diễn viên gạo cội cùng đứng trong một khung hình nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng.

Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 1.
Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 2.

Hình ảnh bộ 3 con trai con gái nhà Kyun Mi Ri gây sốt

Nữ diễn viên Kyun Mi Ri kết hôn lần đầu tiên với nam diễn viên Im Young Gyu vào năm 1987 và ly hôn vào năm 1993. Họ có với nhau 2 người con gái là Lee Yoo Bi và Lee Da In. Lee Yoo Bi là con cả trong gia đình. Tuy không phải là một cái tên quá hot song cô lại được khán giả nhớ mặt nhờ tham gia nhiều tác phẩm đình đám như "Pinocchio", "Gu Family Book", "The Innocent Man". Cô nàng này sở hữu gương mặt đẹp như búp bê, thân hình nóng bỏng và đặc biệt nằm trong số "yêu tinh" hack tuổi của xứ Hàn. Cô nàng năm nay đã bước sang tuổi 28 song vẫn như thiếu nữ 19 tuổi.

Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 3.
Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 4.

Lee Yoo Bi

Trong khi đó, con gái thứ hai Lee Da In từng góp mặt trong các tác phẩm như "Hwarang", "My Golden Life", "Bước Đến Ôm Em" nhưng không nhận được sự chú ý. Nữ diễn viên "Nàng Dae Jang Geum" kết hôn lần 2 vào năm 1998 với một người đàn ông ngoài ngành giải trí và có một người con trai tên Lee Ki Baek.

Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 5.
Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 6.

Cô con gái thứ 2 của nhà Kyun Mi Ri đẹp như Hoa hậu

Kyun Mi Ri vốn là nhân vật quyền lực trong làng giải trí một thời. Dù không còn nổi tiếng như xưa song bà vẫn là nữ đại gia đáng nể. Năm 2016, Kyun Mi Ri xếp thứ 8 trong danh sách những đại gia chứng khoán của Kbiz khi nắm trong tay 5,5 tỉ won (tương đương 114 tỉ đồng) giá trị cổ phiếu. Trong quá khứ, vợ chồng cô từng bị cáo buộc thao túng cổ phiếu và có những giao dịch nội gián. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên đã bác bỏ thông tin này.

Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 7.
Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 8.

Mama Chuê - Kyun Mi Ri

Mama Chuê Nàng Dae Jang Geum khoe 3 người con đẹp như hoa: 2 con gái đều là diễn viên, quý tử lần đầu lộ diện - Ảnh 9.

Nữ diễn viên chụp hình bên con gái đầu Lee Yoo Bi

Nguồn: Segye

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm