Sao nhí đẹp nhất Nhật Bản dậy thì thất bại sau nhiều năm: Tài năng diễn xuất thiên bẩm nhưng ngoại hình thế nào mà bị miệt thị?

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 20/09/2021

Nhiều khán giả không nhận ra cô chính là sao nhí mà họ yêu mến nhiều năm trước.

Kanon Tani sinh năm 2004, bắt đầu làm người mẫu khi mới 3 tuổi. 2 năm sau, cô bé bắt đầu tham gia diễn xuất. Ngay cả khi còn nhỏ, cô bé đã thể hiện sự tự tin và bạo dạn trước ống kính. Kanon Tani đã tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Papadol!, Zenkai Girl, Namae o Nakushita Megami. Theo như chia sẻ của các đạo diễn, Kanon Tani hầu như không bao giờ có cảnh quay hỏng trong quá trình quay phim và có thể khóc chỉ sau 5 giây.

Với đôi mắt to tròn và nụ cười tươi tắn, cô bé còn được đặt biệt danh là "phiên bản nhí" của "Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản" Nazomi Sasaki. Sự xuất hiện của Kanon Tani trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng khiến độ nổi tiếng của cô bé tăng vọt. Nhiều người trong ngành còn dự đoán rằng cô bé sẽ tiếp tục thăng hoa trong showbiz sau khi trưởng thành.

Thế nhưng trái ngược với kỳ vọng của mọi người, Kanon Tani ở thời điểm hiện tại không còn giữ được những đường nét xinh xắn khi xưa. Nhiều khán giả không nhận ra cô chính là sao nhí mà họ yêu mến nhiều năm trước. Thậm chí có người còn để lại những bình luận miệt thị ngoại hình của Kanon Tani trên mạng xã hội. Điều đó khiến một số cư dân mạng cho rằng Kanon Tani không thể duy trì sự nổi tiếng của mình vì cô ấy không còn xinh đẹp như lúc bé.

Sao nhí đẹp nhất Nhật Bản dậy thì thất bại sau nhiều năm: Tài năng diễn xuất thiên bẩm nhưng ngoại hình thế nào mà bị miệt thị? - Ảnh 7.
Sao nhí đẹp nhất Nhật Bản dậy thì thất bại sau nhiều năm: Tài năng diễn xuất thiên bẩm nhưng ngoại hình thế nào mà bị miệt thị? - Ảnh 8.
Sao nhí đẹp nhất Nhật Bản dậy thì thất bại sau nhiều năm: Tài năng diễn xuất thiên bẩm nhưng ngoại hình thế nào mà bị miệt thị? - Ảnh 9.

Hiện tại ở tuổi 17, Kanon Tani vẫn miệt mài đóng phim nhưng sự nghiệp không còn nở rộ như trước. Những bộ phim cô tham gia không gây được chú ý. Dẫu vậy vẫn có người tin rằng cô bé vẫn có thể lấy lại hào quang như trước nếu chăm chỉ cầu tiến và chứng minh cho mọi người thấy: diễn xuất vẫn quan trọng hơn ngoại hình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm