Sao nhí bị chê "đen đúa, kém sắc" dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 26/08/2021

Theo thời gian, nhan sắc của sao nhí một thời Kim Sae Ron ngày càng thăng hạng.

Sinh năm 2000, Kim Sae Ron ra mắt vào năm 2009, cùng thời điểm với Kim So Hyun. Những ngày đầu mới ra mắt, Sae Ron nhận về không ít bình luận trái chiều, người ta đánh giá cao năng lực của cô nhưng lại tỏ ra không hài lòng với ngoại hình. Cô bé liên tục bị đặt lên bàn cân để so sánh với các sao nhí cùng lứa như Kim So Hyun, Kim Yoo Jung. Nhiều người cho rằng Sae Ron "gầy gò, đen đúa" và không đủ nhan sắc để làm diễn viên.

Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 1.
Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 2.
Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 3.
Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 4.

Chẳng bận tâm đến những lời chê bai, Kim Sae Ron dùng năng lực để chứng minh mình chính là diễn viên nhí xuất sắc nhất trong hội cùng lứa. Ngay bộ phim đầu tay, Kim Sae Ron đã vượt qua 1000 ứng cử viên khác để lọt vào mắt xanh của đạo diễn Ounie Lecomte và nhà sản xuất nổi tiếng Lee Chang Dong, trở thành nữ chính trong bom tấn A Brand New Life. Bộ phim đã đem tới cho Kim Sae Ron cơ hội sải bước trên thảm đỏ Cannes, trở thành nữ diễn viên trẻ tuổi nhất có được cơ hội này ở thời điểm đó. Tiếp sau đó, Kim Sae Ron liên tục nhận những kịch bản tầm cỡ, trở thành cái tên phủ sóng rộng rãi ở cả hai địa hạt truyền hình và điện ảnh, một lần nữa được mời tới LHP Cannes cùng ekip hùng hậu của A Girl at My Door. 5 năm đóng phim và hai lần xuất hiện ở liên hoan phim danh tiếng bậc nhất thế giới, thành tích của sao nhí "biết nhìn kịch bản" này là rất hiếm có ở làng phim Hàn.

Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 5.

Kim Sae Ron ở A Brand New Life

Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 6.

Một cô bé châu Á trở thành tâm điểm ở thảm đỏ Cannes

Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 7.

Kim Sae Ron lần thứ hai đặt chân tới Cannes, sánh bước cùng Bae Doo Na

Hành trình trưởng thành của Kim Sae Ron gắn liền với màn ảnh khi cô đều đặn năm nào cũng cho ra mắt sản phẩm mới. Hiện tại cô cũng đang đóng chính ở Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu.

Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 8.
Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 9.
Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 10.

Kim Sae Ron ở Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu

12 năm kể từ ngày ra mắt ở bộ phim đầu tiên, Kim Sae Ron nay đã lột xác thành một thiếu nữ xinh đẹp với chiều cao nổi bật và gu ăn mặc miễn chê. Có điều so với ngày nhỏ, hiện tại cô ít đóng phim hơn và chưa có cho mình một vai diễn đủ ấn tượng để làm nên thương hiệu của Kim Sae Ron phiên bản trưởng thành.

Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 11.
Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 12.
Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 13.
Sao nhí bị chê đen đúa, kém sắc dậy thì hoàn mỹ: Nhan sắc, sự nghiệp thăng hạng, chưa 18 tuổi đã 2 lần dự LHP Cannes - Ảnh 14.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm