Sao Ngoại hạng Anh "đá" bạn gái bốc lửa bằng lời biện hộ quá quen thuộc của cánh đàn ông

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 14/02/2020

Liên tục khẳng định cô bạn gái hiện tại là chân ái của đời mình nhưng Jesus bất ngờ quyết định chia tay chỉ sau một thời gian sống chung.

Mối tình của Gabriel Jesus cùng người bạn gái xinh đẹp Fernanda Queiroz tưởng sẽ đơm hoa kết trái sau khi cô này chịu rời quê nhà Brazil sang Anh chung sống với bạn trai từ tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên sau khi Queiroz trở về tổ chức lễ Giáng Sinh cùng gia đình, tiền đạo người Brazil gọi điện bảo cô không cần trở lại Anh nữa. Cuộc tình giữa 2 người chính thức kết thúc từ đó.

Queiroz chỉ kịp sống cùng nhà với Jesus ở Anh trong hơn một tháng trước khi bị "đá" dù cô được Jesus coi là một nửa định mệnh.

Sao Ngoại hạng Anh đá bạn gái bốc lửa bằng lời biện hộ quá quen thuộc của cánh đàn ông - Ảnh 1.

Jesus cùng bạn gái Fernanda Queiroz thời còn mặn nồng.

Sao Ngoại hạng Anh đá bạn gái bốc lửa bằng lời biện hộ quá quen thuộc của cánh đàn ông - Ảnh 2.

Fernanda Queiroz thường xuyên đến sân xem Gabriel Jesus thi đấu trong quãng thời gian sống ở Anh.

"Queiroz sống rất hạnh phúc ở Anh. Cô liên tục được tiền đạo này khẳng định là một nửa anh đang tìm kiếm bấy lâu", nguồn tin từ Anh cho hay. "Thế nhưng sau khi trở về Brazil để tổ chức Giáng Sinh cùng gia đình, Queiroz bị Jesus cho ra rìa".

"Jesus nói với Queiroz rằng cậu ấy không muốn bị trói buộc quá sớm. Cậu ấy muốn tập trung phát triển sự nghiệp bóng đá".

Sau cuộc gọi thông báo lý do lãng xẹt và cũng quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống thường ngày để chia tay, Gabriel Jesus xóa toàn bộ ảnh chụp chung cùng Queiroz trên Instagram. Những bức ảnh ghi lại đoạn nói chuyện mùi mẫn trên snapchat giờ cũng không còn.

Sao Ngoại hạng Anh đá bạn gái bốc lửa bằng lời biện hộ quá quen thuộc của cánh đàn ông - Ảnh 3.

Queiroz hiện đang làm người mẫu tại Brazil. Cô quyết tạm nghỉ để sang sống cùng Jesus nhưng đáng tiếc chuyện tình này chẳng đi đến đâu.

Khi hay tin, cộng đồng mạng trổ tài đoán già đoán non về nguyên nhân thực sự cho cuộc tình đổ vỡ của Jesus. Tiền đạo thuộc biên chế Man City là một người vô cùng ngoan ngoãn do liên tục được mẹ già kèm cặp nên rất ít khả năng anh "bắt cá hai tay". Lý do còn lại duy nhất khiến Queiroz bị đá nhiều khả năng là trong một tháng ngắn ngủi sống chung cùng nhà Jesus, cô đã khiến mẹ của tiền đạo này phật lòng.

Mẹ Jesus, bà Vera, là một người nổi tiếng nghiêm khắc. Bà luôn dạy con trai không được làm điều có lỗi với phụ nữ nhưng cũng đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt dành cho bất kỳ ai muốn trở thành con dâu của mình.

Sao Ngoại hạng Anh đá bạn gái bốc lửa bằng lời biện hộ quá quen thuộc của cánh đàn ông - Ảnh 4.

Fernanda Queiroz xinh đẹp như thế này mà vẫn chưa đủ tiêu chuẩn để làm con dâu nhà Gabriel Jesus.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm