Sao nam xứ Hàn bất ngờ tiết lộ con người thật của Song Joong Ki trong quân ngũ

Eri, Theo Helino 11:00 22/01/2020

Những tiết lộ của nam rapper DinDin về tính cách thật của Song Joong Ki khi ở trong quân đội thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen.

Kể từ khi ly hôn, mọi thông tin liên quan đến nam tài tử Song Joong Ki luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, nam rapper DinDin đã có dịp xuất hiện trong một chương trình radio và bất ngờ tiết lộ tính cách thật của nam diễn viên họ Song khi còn trong quân đội.

Theo lời kể của DinDin, nếu không có cuộc gặp gỡ định mệnh trong quân đội thì anh chàng sẽ không bao giờ có cơ hội gặp Song Joong Ki ngoài đời. Anh chàng háo hức chia sẻ về tài tử họ Song trên radio: “Anh ấy là một người tuyệt vời. Song Joong Ki rất ấm áp và tốt bụng với tôi”.

Rapper DinDin tiết lộ con người thật của Song Joong Ki khi ở trong quân đội - Ảnh 1.

DinDin tiết lộ đã từng gặp Song Joong Ki trong quân đội

Rapper DinDin tiết lộ con người thật của Song Joong Ki khi ở trong quân đội - Ảnh 2.

Theo lời kể của nam rapper thì Song Joong Ki là một người rất thân thiện và ấm áp

Mặc dù Song Joong Ki chưa từng quen biết DinDin cũng như những người bạn trong quân đội nhưng nam tài tử vẫn vô cùng nồng nhiệt với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Nam rapper còn tiết lộ anh chàng đã trở thành quản lý riêng, chăm sóc Song Joong Ki trong quân đội để cảm ơn sự tốt bụng của nam diễn viên.

Đây không phải là lần đầu tiên tài tử “Hậu duệ mặt trời” nhận được lời khen từ các đồng nghiệp làm việc chung. Hầu hết mọi người đều cho rằng anh chàng có tính cách vô cùng dịu dàng, ấm áp và biết quan tâm đến những người xung quanh.

Rapper DinDin tiết lộ con người thật của Song Joong Ki khi ở trong quân đội - Ảnh 3.

Tính cách của Song Joong Ki thường xuyên được các bạn đồng nghiệp khen ngợi

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm