Sao nam Việt giảm 14kg đến hốc hác khó tin vì phim mới, vừa lộ tạo hình đã nhận mưa lời khen

Lệ An, Theo Phunuso 20:12 27/02/2024

Sao nam này đã phải giảm cân khắt khe suốt 2 tháng để nhận dự án mới.

Sau thành công không tưởng của bộ phim Đào, Phở và Piano, sắp tới đây khán giả sẽ được xem thêm một bộ phim điện ảnh lấy bối cảnh lịch sử những năm hào hùng của Việt Nam. Đó là Địa Đạo, bộ phim mới được bấm máy và dự kiến ra rạp vào năm sau nhân dịp Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam.

Sao nam Việt giảm 14kg đến hốc hác khó tin vì phim mới, vừa lộ tạo hình đã nhận mưa lời khen - Ảnh 1.

Hiện tại những hình ảnh từ buổi bấm máy bộ phim này đang xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Thoạt nhìn qua dàn diễn viên, nhất là hai cái tên Thái Hòa - Quang Tuấn, khán giả đã đặt kỳ vọng rất cao vào dự án này. Bởi lẽ đây là hai diễn viên thuộc trường phái thực lực có mắt chọn kịch bản khá tốt và nhập vai rất ấn tượng. Đặc biệt, sự xuất hiện của Quang Tuấn nhận được chú ý lớn, bởi lẽ, anh trông rất gầy, gương mặt thiếu sức sống hơn hẳn trước đây.

Sao nam Việt giảm 14kg đến hốc hác khó tin vì phim mới, vừa lộ tạo hình đã nhận mưa lời khen - Ảnh 2.

Quang Tuấn tại buổi khai máy

Được biết, đa phần các diễn viên đều phải giảm cân cho dự án này và riêng Quang Tuấn, anh đã giảm tới 14kg chỉ trong vòng 2 tháng để chuẩn bị cho buổi ghi hình đầu tiên. Đây là lý do mà thời gian gần đây và nhất là ở buổi bấm máy, Quang Tuấn thường xuyên bị chú ý vì dáng vẻ gầy gò. Quang Tuấn cho biết trong suốt 2 tháng qua, mỗi tuần anh đều phải chụp ảnh báo cáo số đo và cân nặng cho đạo diễn. Ngay cả những ngày nghỉ Tết, anh cũng phải thực hiện chế độ ăn kiêng và luyện tập khắt khe.

Sao nam Việt giảm 14kg đến hốc hác khó tin vì phim mới, vừa lộ tạo hình đã nhận mưa lời khen - Ảnh 3.

Nhìn Quang Tuấn còn gầy hơn cả Thái Hòa trong khung hình chụp chung

Được biết Địa Đạo là bộ phim lấy bối cảnh địa đạo Củ Chi với nhân vật chính là những người du kích. Hiện dù Quang Tuấn - Thái Hòa cùng các diễn viên mới chỉ xuất hiện với tạo hình tại buổi khai máy, khán giả đã đánh giá rất cao sự nhập vai của họ. Cư dân mạng cũng hi vọng bộ phim sớm ra mắt thuận lợi và công chiếu rộng rãi để những tác phẩm khai thác đề tài lịch sử có cơ hội phát triển hơn.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật