Sao nam U50 gây tranh cãi khi kể chuyện tán tỉnh vợ trẻ kém 23 tuổi trên sóng truyền hình

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 18:48 27/12/2022

Chuyện sao nam U50 cưa cẩm cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học khiến khán giả tranh cãi.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Chosun's Romantist, nam danh hài Park Soo Hong và Kim Da Ye - cô vợ kém hơn 23 tuổi đã xuất hiện trên sóng truyền hình, cùng chia sẻ về câu chuyện tình yêu của cả hai. Cặp đôi tiết lộ cơ duyên quen biết là lần gặp nhau trong một sự kiện từ thiện. Nhìn thấy vợ lần đầu, nam danh hài đã hỏi ngay người quen cách để liên lạc với cô. Anh còn cho biết đã tán tỉnh "nửa kia" trong suốt 1 năm mới được nàng gật đầu đồng ý hẹn hò.

Sao nam U50 gây tranh cãi khi kể chuyện tán tỉnh vợ trẻ kém 23 tuổi trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Park Soo Hong và vợ lên truyền hình kể chuyện tình yêu - Ảnh: TV Chosun

Kim Da Ye cũng kể lại tường tận những ngày đầu mới quen biết người chồng là sao Kbiz: "Khi đó tôi 27 tuổi. Tôi còn trẻ lắm nên không cảm thấy hứng thú với anh ấy. Anh ấy không tính toán, khác hẳn với những gì tôi tưởng tượng về người nổi tiếng. Lúc đầu, tôi nghĩ chồng tôi chỉ đang diễn. Sau đó 1 năm, tôi cũng tốt nghiệp Đại học, làm nhiều công việc, kể cả hướng dẫn viên, anh ấy vẫn đều đặn đưa đón tôi tan làm. Anh ấy còn nói rằng đã rất buồn khi tôi về nhà mà không ăn tối cùng nhau. Thành thật mà nói, tôi còn không quan tâm chuyện đó vì chẳng nghĩ rằng anh ấy thực sự thích tôi".

Sao nam U50 gây tranh cãi khi kể chuyện tán tỉnh vợ trẻ kém 23 tuổi trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Kim Da Ye cho biết lúc đầu cô không quan tâm đến Park Soo Hong vì cô còn rất trẻ và không biết nam danh hài thích mình - Ảnh: TV Chosun

"Còn nhớ vào cuối năm 2019, tôi đã trải qua khoảng thời gian khó khăn và anh ấy là người duy nhất bên cạnh tôi. Anh ấy đã không thay đổi trong 1 năm nên tôi đã dần mở lòng mình hơn khi nghĩ chồng tôi thật sự chân thành. Đó cũng là lúc chúng tôi bắt đầu hẹn hò.

Ngày xưa, tôi hay giữ quan điểm sẽ kết hôn sau 30 tuổi nhưng anh Soo Hong đã làm tôi thay đổi. Cả hai đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian khó khăn nên không có lý do gì tôi không đồng ý khi anh ấy ngỏ lời sẽ chăm sóc, bên cạnh tôi đến cuối đời", Kim Da Ye kể thêm.

Bất ngờ thay, những chia sẻ chân thành của cặp đôi mới cưới lại vướng nhiều ồn ào trên MXH. Sau khi chương trình lên sóng, không ít người cho rằng chuyện sao nam U50 tán tỉnh người phụ nữ trẻ hơn mình tận 23 tuổi không phải là điều đáng để kể trên sóng truyền hình.

- Ước gì Park Soo Hong không chia sẻ điều này trên show. Anh ấy nói rằng ấn tượng đầu tiên về vợ là lạnh lùng. Điều đó đúng mà, bất kỳ cô gái 27 tuổi nào cũng sẽ trở nên khó gần khi lần đầu tiên chạm mặt một người đàn ông 50 tuổi thích mình.

- Dù Park Soo Hong là một người tốt như thế nào và cuộc sống cá nhân của anh ấy khó khăn ra sao, tôi không nghĩ việc anh ấy theo đuổi một người 27 tuổi trong 1 năm là điều đáng ngưỡng mộ.

- Anh ấy không thể giữ kín chuyện này và sống một cuộc sống hạnh phúc sao? Tôi không hiểu nổi. Một người đàn ông 50 tuổi tán tỉnh và theo đuổi một cô gái 27 tuổi vừa tốt nghiệp Đại học trong một năm... Điều này nghe thật đáng sợ.

- Tôi không thích nhiều người đàn ông lớn tuổi nghĩ rằng các cô gái trẻ là đối tượng tiềm năng của họ.

Danh hài Park Soo Hong năm nay đã bước sang tuổi 52. Anh vừa kết hôn với vợ trẻ kém 23 tuổi vào ngày 25/12 vừa qua. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ tháng 7/2021 nhưng đến nay mới có thể tổ chức lễ cưới hoành tráng sau khi hoãn ngày trọng đại hơn 1 năm vì dịch Covid-19.

Sao nam U50 gây tranh cãi khi kể chuyện tán tỉnh vợ trẻ kém 23 tuổi trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Park Soo Hong hạnh phúc bên vợ trong ngày cưới vào ngày 25/12 vừa qua - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày