Sao nam Khóa Học Yêu Cấp Tốc từng hôn say đắm người đẹp dịu dàng nhất làng phim Việt

Đào Anh Tú, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:18 25/02/2023

Ngôi sao đáng chú ý trong phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc hóa ra đã từng xuất hiện trên màn ảnh Việt.

Ở bộ phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc, bên cạnh cặp đôi chính Jung Kyung Ho - Jeon Do Yeon, nam diễn viên Shin Jae Ha cũng tạo được sự chú ý. Trong phim, anh vào vai Ji Dong Hee, người kề vai sát cánh bên cạnh nam chính Choi Chi Yeol.

Nhân vật này luôn giúp đỡ thầy giáo Choi Chi Yeol và gây thiện cảm cho người xem nhờ vẻ ngoài hiền lành, thân thiện. Dẫu vậy trong những diễn biến mới nhất, cú twist lớn đã xuất hiện khiến khán giả bất ngờ: Ji Dong Hee hóa ra lại chính là "sát thủ bi sắt".

Sao nam Khóa Học Yêu Cấp Tốc từng hôn say đắm người đẹp dịu dàng nhất làng phim Việt - Ảnh 1.

Shin Jae Ha trong phim Khóa học yêu cấp tốc - nguồn: tvN

Có thể bạn chưa biết nhưng diễn viên Shin Jae Ha từng xuất hiện trên màn ảnh Việt. Cụ thể, anh góp mặt trong bộ phim đình đám Tuổi thanh xuân với vai Jin Young. Đây là một cậu học sinh ngỗ nghịch và thường có những hành động chống đối giáo viên.

Tuy nhiên về sau, Jin Young đã thay đổi do được cô giáo Mai cảm hóa. Chẳng những vậy, họ còn yêu nhau say đắm. Ở cuối phần 1, hai người đã kết hôn và trao nhau nụ hôn ngọt ngào khiến người xem "lụi tim".

Sao nam Khóa Học Yêu Cấp Tốc từng hôn say đắm người đẹp dịu dàng nhất làng phim Việt - Ảnh 2.

Shin Jae Ha và Kim Tuyến nên duyên với nhau trong Tuổi thanh xuân - nguồn: VTV

Đảm nhận vai Mai là nữ diễn viên Kim Tuyến. Mai là một cô gái xinh đẹp, tốt bụng và có lẽ là một trong những nhân vật dịu dàng nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Việt. Với vẻ ngoài của mình, dễ thấy Kim Tuyến rất phù hợp để đảm nhận những dạng vai như vậy. Thậm chí từng có khoảng thời gian, cô "đóng đinh" với những nhân vật hiền lành.

Đón xem phim Khóa học yêu cấp tốc với sự góp mặt của Shin Jae Ha vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên Netflix.

Nguồn: VTV, tvN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày