Sao nam dính phốt ngoại tình, trốn cách ly Covid-19 bị Nevertheless giảm thời lượng lên sóng, fan nghe mà tiếc đứt ruột

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 28/07/2021

Ekip Nevertheless đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của nam phụ Kim Min Gwi.

Giữa thời điểm làng giải trí Hàn khá yên ắng, Kim Min Gwi - nam phụ Nevertheless bỗng dưng nổi như cồn bởi loạt cáo buộc đến từ bạn gái cũ. Cụ thể anh bị bạn gái cũ tố "bắt cá nhiều tay", bạo lực ngôn từ và thậm chí là trốn cách ly sau khi đang điều trị COVID-19 để đi gặp nhân tình. Sau khi Min Gwi lên tiếng xin lỗi, thừa nhận chuyện mình ngoại tình nhưng phủ nhận việc trốn cách ly, ekip Nevertheless đã đưa ra thông báo chính thức về việc này.

Lời thông báo của ekip:

"Xin chào, chúng tôi là đại diện Nevertheless.

Vì những tranh cãi không đáng có xảy ra với nam diễn viên Kim Min Gwi, buộc chúng tôi phải đưa ra thông báo mới nhất này như một lời xin lỗi gửi tới các fan đang yêu quý bộ phim.

Kể từ tập 7 trở đi (30/7), mọi phân cảnh có sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Min Gwi đều sẽ bị giảm thiểu đến mức có thể nhằm bảo toàn cho hình ảnh của bộ phim.

Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi thông báo này đến với người hâm mộ.

Cảm ơn."

Sao nam dính phốt ngoại tình, trốn cách ly Covid-19 bị Nevertheless giảm thời lượng lên sóng, fan nghe mà tiếc đứt ruột - Ảnh 2.

Tạo hình của Kim Min Gwi ở Nevertheless

Sao nam dính phốt ngoại tình, trốn cách ly Covid-19 bị Nevertheless giảm thời lượng lên sóng, fan nghe mà tiếc đứt ruột - Ảnh 3.

Cặp đôi chính trong Nevertheless

Trong Nevertheless, Kim Min Gwi đảm nhận vai Nam Kyu Hyun - một good boy được khán giả vô cùng yêu mến. Chuyện tình của Kyu Hyun và cô bạn thân nổi loạn Bit Na hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý và không thể phủ nhận, cặp đôi này là nhân tố hút fan rất mạnh mẽ của Nevertheless. Chính bởi lý do này mà nhiều fan Nevertheless vô cùng tiếc nuối khi thời lượng lên hình của Min Gwi bị giảm bớt.

Sao nam dính phốt ngoại tình, trốn cách ly Covid-19 bị Nevertheless giảm thời lượng lên sóng, fan nghe mà tiếc đứt ruột - Ảnh 4.

Vẫn phải thừa nhận đây là một việc làm đúng đắn của ekip Nevertheless bởi trước mắt, việc lên hình của Kim Min Gwi có thể sẽ mang đến trải nghiệm không tốt tới một bộ phận khán giả.

Chỉ tiếc cho chuyện tình đang tới hồi gay cấn của cặp đôi trái dấu này

Nevertheless lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm