Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual "huyền thoại" một thời

Thành Vũ, Theo Phunuso 22:21 11/04/2024

Vì 1 thói quen, sao nam này dần dần xuống sắc và mất nhiều cơ hội diễn xuất.

Trên chương trình Có Hẹn Với Lỗ Dư, nam diễn viên Huỳnh Lỗi đã tiết lộ tình hình sự nghiệp của bản thân gần đây, có chiều hướng tệ hơn nhiều khán giả vẫn nghĩ. Từng là diễn viên được săn đón với nhiều vai chính và có độ thành công nhất định, Huỳnh Lỗi trong 1000 ngày qua lại không có công việc gì. Anh không còn được các đoàn phim săn đón, trao nhiều kịch bản vai chính như trước.

Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual huyền thoại một thời - Ảnh 1.

Thậm chí ở phương diện show truyền hình, bạn diễn "tri kỷ" của Châu Tấn cũng không xuất hiện nhiều. Chỉ có thời gian gần đây, Huỳnh Lỗi được mời tham gia sản xuất chương trình Cat in the Box, quy tụ nhiều ngôi sao lớn như Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Trương Nghệ Hưng...

Trò chuyện tiếp tục, Huỳnh Lỗi giải thích rằng vì sự xuống sắc của ngoại hình mà bản thân nam diễn viên ngày càng có ít cơ hội. Làng giải trí hiện nay tìm kiếm các diễn viên chính có nhan sắc, không có visual nổi bật thì phải có khí chất, sau cùng mới đòi hỏi diễn xuất. Trong khi đó, Huỳnh Lỗi tuổi ngày càng cao, thân hình không thon gọn nên hiển nhiên không được săn đón.

Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual huyền thoại một thời - Ảnh 2.

Huỳnh Lỗi tiết lộ hơn 3 năm không có vai diễn nào

Nam diễn viên cũng thú nhận bản thân có thói quen xấu dẫn đến ngoại hình xuống cấp, đó là chứng thèm ăn. Vì không kiểm soát được chuyện ăn uống, Huỳnh Lỗi không giữ được nhan sắc, đóng phim với tình trạng ngoại hình không tốt. Trên trường quay anh cũng không quản được dạ dày của mình, sau khi quay hết phim liền hẹn bạn diễn đi ăn đêm, uống bia.

Anh không ngờ rằng vì 1 thói quen mà sự nghiệp gặp ảnh hưởng lâu dài, để rồi bây giờ không có vai diễn nào phục vụ khán giả. Mặt khác, anh xem đây là thời gian để nghỉ ngơi, tạm rời xa sự bận rộn và xô bồ của showbiz.

Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual huyền thoại một thời - Ảnh 3.
Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual huyền thoại một thời - Ảnh 4.

Ngoại hình xuống sắc của Huỳnh Lỗi vì tuổi tác và chứng thèm ăn

Trở về thời điểm 20 năm trước, Huỳnh Lỗi được xem là sao nam có nhan sắc "huyền thoại" được nhiều khán giả bàn tán, truyền tai nhau. Visual của anh còn được mệnh danh là "nhiều mặt", nhờ sự linh hoạt trong cách thể hiện mọi loại vai, từ trí thức, công tử đến "tra nam" hay hài hước lầy lội. Huỳnh Lỗi bắt đầu nổi tiếng nhờ các phim đóng cùng Châu Tấn như Mùa Quýt Chín, Khúc Nhạc Tháng Tư... và ghi điểm bởi dáng vẻ đẹp trai hiền lành, lại có tính cách trầm ổn, được lòng đồng nghiệp. Chính vì vậy, màn xuống sắc của Huỳnh Lỗi trong 10 năm trở lại đây khiến khán giả không khỏi tiếc nuối, hoài niệm.

Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual huyền thoại một thời - Ảnh 5.
Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual huyền thoại một thời - Ảnh 6.
Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual huyền thoại một thời - Ảnh 7.
Sao nam 1000 ngày không ai mời diễn vì ngày càng kém sắc, dân tình nuối tiếc visual huyền thoại một thời - Ảnh 8.

Nhan sắc của Huỳnh Lỗi năm xưa là một "giai thoại" với khán giả