Mỹ nhân bị bạn trai ruồng bỏ vì cảnh nóng, U50 xuống sắc không ai còn mời diễn

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:05 11/04/2024

Chỉ vì ngoan cố đóng cảnh nóng, sao nữ này mất sự nghiệp lẫn tình yêu.

Sinh năm 1978, Hác Lôi có con đường sự nghiệp ban đầu khá êm đềm, thậm chí được kỳ vọng rất lớn. Cô theo học Học viện Hý kịch Thượng Hải và bắt đầu đi diễn từ năm 1997. Nhờ nhan sắc tươi trẻ lúc bấy giờ, Hác Lôi được ưu ái tham gia đa dạng các dự án, từ lãng mạn hiện đại trong Tê Giác Đang Yêu đến cổ trang như Thiếu Niên Thiên Tử.

Mỹ nhân bị bạn trai ruồng bỏ vì cảnh nóng, U50 xuống sắc không ai còn mời diễn - Ảnh 1.
Mỹ nhân bị bạn trai ruồng bỏ vì cảnh nóng, U50 xuống sắc không ai còn mời diễn - Ảnh 2.

Cũng nhờ đóng Thiếu Niên Thiên Tử , Hác Lôi đã gặp gỡ và có quan hệ yêu đương với Đặng Siêu. Cuộc tình này ban đầu được công chúng ủng hộ, thế nhưng rốt cuộc kết thúc vô cùng ồn ào chỉ sau 3 năm. Vào năm 2006, Hác Lôi đóng chính trong phim Di Hoà Viên . Bộ phim đòi hỏi nữ diễn viên đóng cảnh nóng, phải khoả thân 100%. Khi kể chuyện này với Đặng Siêu, Hác Lôi đã bị bạn trai phản đối, cấm không cho đóng cảnh nóng hở bạo.

Mỹ nhân bị bạn trai ruồng bỏ vì cảnh nóng, U50 xuống sắc không ai còn mời diễn - Ảnh 3.

Tuy nhiên Hác Lôi vẫn ngoan cố thực hiện cảnh nóng, quyết định lén lút bạn trai. Trong một lần lên phim trường thăm bạn gái bất ngờ, Đặng Siêu phát hiện Hác Lôi đóng cảnh nóng "thiếu vải". Tức giận, Đặng Siêu làm lớn chuyện tại set quay và chủ động chia tay Hác Lôi. Tuy sốc vì bị ruồng bỏ nhưng Hác Lôi vẫn tiếp tục đóng cho hết phim.

Về sau Di Hoà Viên được chiếu tại LHP Cannes, thế nhưng lại bị "cấm cửa" tại Trung Quốc vì nhiều cảnh nóng. Sự nghiệp Hác Lôi khi ấy cũng bị "đóng băng" một thời gian dài, không có ai dám hợp tác. Trong thời khắc tuyệt vọng, suýt nữa nữ diễn viên đã tự vẫn. Thế nhưng sau khi bình tĩnh lại, cô dần dần chậm rãi hoạt động diễn xuất trở lại.

Mỹ nhân bị bạn trai ruồng bỏ vì cảnh nóng, U50 xuống sắc không ai còn mời diễn - Ảnh 4.

Tuy vậy, thật khó để Hác Lôi có thể nâng cao danh tiếng. Sau 10 năm kể từ khi chia tay Đặng Siêu, cô còn bất ngờ gặp lại anh trên một sân khấu trao giải. Thời điểm đó, Đặng Siêu viên mãn bên bà xã Tôn Lệ, trong khi Hác Lôi vẫn lẻ bóng.

Mỹ nhân bị bạn trai ruồng bỏ vì cảnh nóng, U50 xuống sắc không ai còn mời diễn - Ảnh 5.

Hác Lôi gặp lại Đặng Siêu sau 10 năm chia tay

Hiện tại ở tuổi U50, Hác Lôi chỉ hoạt động "cầm chừng" trong showbiz, chủ yếu tham gia các show truyền hình về diễn xuất, như gần đây nhất là Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt mùa 2. Nhan sắc của cô hiện tại cũng xuống cấp rõ rệt, không còn là mỹ nhân từng lọt top 5 nhan sắc màn ảnh một thời.

Mỹ nhân bị bạn trai ruồng bỏ vì cảnh nóng, U50 xuống sắc không ai còn mời diễn - Ảnh 6.

Hác Lôi hiện tại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày