Sao MU đăng ảnh cổ vũ đội nhà nhưng buộc phải xóa gấp khi phát hiện ra một vật dụng

AB, Theo TTVH 10:31 22/03/2023

Thuốc lá điện tử xuất hiện trong bài đăng mới đây của Alejandro Garnacho.

Hôm 19/3, MU đã có chiến thắng 3-1 trước đối thủ Fulham tại Cúp FA. Không thể ra sân do gặp chấn thương, Alejandro Garnacho buộc phải tiếp lửa cho các đồng đội tại nhà. Trước giờ bóng lăn, sao trẻ 18 tuổi đăng một bức ảnh đang nằm xem ở phòng khách cùng dòng chữ "Tiến lên nào, Manchester United".

Tuy nhiên khi nhận ra một chiếc thuốc lá điện tử đã lọt vào khung hình, Garnacho đã nhanh chóng gỡ xuống. Anh này sau đó dùng phần mềm chỉnh sửa để xóa thiết bị trên và đăng lại lên trang cá nhân.

Bức ảnh trước (bên trái) và sau khi được chỉnh sửa của Garnacho

Hành động của Garnacho cũng dễ hiểu bởi CLB MU không cho phép các cầu thủ sử dụng thuốc lá điện tử. Theo truyền thông Anh, chiếc thuốc lá điện tử nhiều khả năng thuộc về cha của Garnacho. Lúc này, MU chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về bức hình.

Garnacho là phát hiện mới của đội chủ sân Old Trafford trong mùa giải năm nay. Được ra sân 32 lần, cầu thủ sinh năm 2004 đã kịp bỏ túi 5 bàn thắng, 6 kiến tạo. Tuy nhiên, Garnacho bị chấn thương mắt cá chân phải hôm 12/3.

Trong lần xuất hiện trước truyền thông cách đây 3 ngày, Garnacho phải chống nạng di chuyển. Chưa rõ Garnacho phải ngồi ngoài trong bao lâu. Nếu nghiêm trọng, Garnacho nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở phần còn lại mùa giải.

Sao MU đăng ảnh cổ vũ đội nhà nhưng buộc phải xóa gấp khi phát hiện ra một vật dụng - Ảnh 2.

Garnacho đã có 5 bàn thắng cho MU mùa này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày