Sao Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh nói không có cơ hội ngoại tình

A, Theo VTV News 10:33 21/06/2022

Từng có mối quan hệ lãng mạn với Xa Thi Mạn nhưng giờ đây, Trịnh Gia Dĩnh đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm và 2 con trai.

Trần Khải LâmTrịnh Gia Dĩnh kết hôn hạnh phúc vào năm 2018, cặp đôi hiện có hai cậu con trai kháu khỉnh. Theo chia sẻ của ngôi sao Hong Kong 52 tuổi, khả năng anh có quan hệ ngoài hôn nhân là số 0.

Khi được báo chí phỏng vấn, Trịnh Gia Dĩnh chủ động nói anh "rất trân trọng gia đình mình" và ngoài ra, vợ anh ấy biết "mọi thứ về anh". Vì thế, "cơ hội" để Trịnh Gia Dĩnh làm điều gì đó không đúng đắn với vai trò người chồng là không thể có.

Trước câu hỏi anh sẽ xử lý thế nào khi bị theo đuổi tình cảm, Trịnh Gia Dĩnh nói anh sẽ cố gắng hết sức để "không để chuyện đó xảy ra".

"Tôi không thể chịu đựng được hậu quả, thêm vào đó tôi thực sự yêu gia đình và không thích uống rượu" - nam diễn viên 52 tuổi nói.

Trịnh Gia Dĩnh cũng cho biết anh không giấu giếm bí mật với Trần Khải Lâm và rằng vợ của anh biết tất cả mọi người trong vòng bạn bè của anh.

"Cô ấy thậm chí có thông tin liên lạc của họ, vợ tôi biết tất cả những gì cần biết về tôi" - Trịnh Gia Dĩnh kết lại nhằm khẳng định việc cơ hội anh ngoại tình là bằng 0. Ngôi sao truyền hình Hong Kong cũng nói thêm rằng anh "hầu như không bao giờ đi ra ngoài và ở nhà hàng ngày" - ngoài việc đi chơi tennis và ăn uống với bạn bè. Do đó không thể có chuyện anh ngoại tình.

Theo J.Stars

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14