Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân "mẹ đơn thân"

TÂM PHƯƠNG, Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 15:07 27/04/2022

Ở số tạp chí tháng 5 lần này có sự góp mặt của những nghệ sĩ trẻ tuổi như Kim Thần, Cung Tuấn hay nam idol Mika Hashizume.

Gần đây, giới giải trí Cbiz bắt đầu quay lại guồng quay nhộn nhịp sau loạt "drama" ly hôn, trốn thuế động trời của những tháng đầu năm. Sắp sang tháng 5, các tạp chí tiếng tăm cũng bắt đầu công bố những minh tinh được chọn để làm gương mặt trang bìa. Nhiều cái tên được báo chí "chọn mặt gửi vàng" như Nghê Ni, Vương Tử Văn, Kim Thần, Cung Tuấn hay idol trẻ tuổi Mika Hashizume.

Những số báo mới nhất của tháng 5 lần này, mỗi trang bìa đều thể hiện được cá tính riêng của nghệ sĩ. Không chỉ vậy, tạp chí tháng 5 hướng đến phong cách nghệ thuật trừu tượng và cổ điển. Chính điều đó đã biến các "soái ca soái tỷ" như hóa thân thành những bức họa khiến ai nấy đều muốn ngắm nhìn.

Ở lần xuất hiện này, Nghê Ni từng được là một trong những mỹ nhân quyến rũ nhất nhì Cbiz lại có vẻ lép vế trước thần thái quyền lực của "mẹ một con" Vương Tử Văn và nhan sắc kiều diễm của đàn em Kim Thần. Cùng với đó, sự xuất hiện của Cung Tuấn và Mika cũng mang lại những cảm giác khác lạ cho khán giả.

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Vương Tử Văn xuất hiện đầy cuốn hút trên bìa tạp chí Bazaar Jewelry

Người đẹp khoe trọn những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt và đôi vai trần

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 4.

Thần thái của "mẹ một con" khiến nhiều người phải kiêng nể

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 5.

Vương Tử Văn tự tin khoe thân hình quyến rũ, vòng 1 căng đầy

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 6.

Nghê Ni xuất hiện với tạo hình lạ lẫm trên bìa tạp chí Grazia

 

Phong cách ma mị có phần trừu tượng của Nghê Ni

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 8.

Tuy vậy, khí chất sang trọng của tình cũ Phùng Thiệu Phong vẫn là điều không cần bàn cãi

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 9.

Bản thân Nghê Ni vẫn mang những nét khác biệt và nổi bật của riêng mình

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 10.

Kim Thần khoe nhan sắc xinh đẹp không góc chết trên trang bìa tạp chí Lofficiel

Nữ diễn viên vừa mang nét trẻ trung nhưng cũng rất "cool ngầu"

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 12.
Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 13.

Kim Thần trẻ trung ở tuổi 31

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 14.

Mika Hashizume xuất hiện trên trang bìa tạp chí LEON số báo tháng 5 kỷ niệm 13 năm thành lập

Trong bộ ảnh này, Mika với tạo hình nam tính như một quý ông giữa khung cảnh đậm nét Châu Âu cổ điển đã "đốn tim" người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 16.

Tuy là gương mặt mới nhưng nam idol lại rất được lòng các tạp chí và thường xuyên được lựa chọn để đại diện cho những trang bìa lớn nhỏ

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 17.

Mika Hashizume là một trong những idol trẻ có tiềm năng nghệ thuật và mang nét thời thượng của làng giải trí Hoa ngữ

Sao Hoa ngữ trên bìa tạp chí tháng 5: Tình cũ Phùng Thiệu Phong quyến rũ là thế nhưng vẫn lép vế trước mỹ nhân mẹ đơn thân - Ảnh 18.

Cung Tuấn xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle Men

https://afamily.vn/sao-hoa-ngu-tren-bia-tap-chi-thang-5-tinh-cu-phung-thieu-phong-quyen-ru-la-the-nhung-van-lep-ve-truoc-my-nhan-me-don-than-20220426220339483.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm