Sao Hàn thi nhau đổ bộ Việt Nam: Hani (EXID) để mặt mộc đi chơi Hà Nội với mẹ, 1 nữ idol hào hứng check-in Đà Nẵng

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 00:04 27/11/2023

Loạt ảnh Hani (EXID) và Kim Lip (LOONA) "check-in" Việt Nam đang khiến người hâm mộ phát sốt.

Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến yêu thích của dàn sao Hàn Quốc, được nhiều người lựa chọn đến biểu diễn và nghỉ dưỡng. Chỉ trong ngày 26/11, netizen Việt đã phát sốt khi có đến 2 idol nổi tiếng là Hani (EXID) Kim Lip (LOONA) "check-in" tại Việt Nam.

Hani (EXID)

Nữ idol kiêm diễn viên đình đám đã chọn Hà Nội làm điểm đến. Trên trang cá nhân, Hani hào hứng khoe ảnh đi tham quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám với "người bạn thân nhất" - chính là mẹ của cô. Hani dù lên đồ đơn giản, để mặt mộc thoải mái vẫn rất xinh xắn qua ống kính của mẹ.

Sao Hàn thi nhau đổ bộ Việt Nam: Hani (EXID) để mặt mộc đi chơi Hà Nội với mẹ, 1 nữ idol hào hứng check-in Đà Nẵng - Ảnh 2.

Hani thoải mái để mặt mộc, diện đồ đơn giản khi đi du lịch cùng mẹ. 2 mẹ con nữ idol đã có quãng thời gian vui vẻ tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội

Sao Hàn thi nhau đổ bộ Việt Nam: Hani (EXID) để mặt mộc đi chơi Hà Nội với mẹ, 1 nữ idol hào hứng check-in Đà Nẵng - Ảnh 3.

Dù để mặt mộc, ăn mặc đơn giản nhưng Hani vẫn rất xinh xắn qua ống kính của mẹ

Sao Hàn thi nhau đổ bộ Việt Nam: Hani (EXID) để mặt mộc đi chơi Hà Nội với mẹ, 1 nữ idol hào hứng check-in Đà Nẵng - Ảnh 4.

Nữ idol dành thời gian thư giãn trong 1 quán cafe ở Hà Nội

Kim Lip (LOONA)

Khác với Hani, Kim Lip chọn điểm đến là thành phố Đà Nẵng. Trên trang cá nhân, nữ idol sinh năm 1999 hào hứng "xả ảnh" lên đồ phong cách, tạo dáng chụp ảnh giữa đường phố.

Đà Nẵng là 1 trong những địa điểm nhiều sao Hàn yêu thích nhất tại Việt Nam. Người hâm mộ nói đùa rằng ở Đà Nẵng, chỉ cần ra đường cũng có thể gặp sao Hàn. Lý do bởi vì dàn sao quá "mê đắm" thành phố này và liên tục tới đây du lịch. Có thể kể đến những cái tên đình đám như Eugene, Lee Jun Ki, Taeyang, Eric Nam, Heechul... Đáng chú ý, tài tử Lee Byung Hun còn chi 100 triệu won (18 tỷ đồng) để đưa 60 diễn viên và nhân viên công ty BH Entertainment đi team building ở Đà Nẵng.

Sao Hàn thi nhau đổ bộ Việt Nam: Hani (EXID) để mặt mộc đi chơi Hà Nội với mẹ, 1 nữ idol hào hứng check-in Đà Nẵng - Ảnh 5.

Kim Lip lên đồ phong cách, check-in đường phố Đà Nẵng bất chấp trời mưa

Sao Hàn thi nhau đổ bộ Việt Nam: Hani (EXID) để mặt mộc đi chơi Hà Nội với mẹ, 1 nữ idol hào hứng check-in Đà Nẵng - Ảnh 6.

Khi được 1 người bạn hỏi: "Đi chơi có vui không?", Kim Lip đã trả lời rằng: "Vui lắm đó"

Sao Hàn thi nhau đổ bộ Việt Nam: Hani (EXID) để mặt mộc đi chơi Hà Nội với mẹ, 1 nữ idol hào hứng check-in Đà Nẵng - Ảnh 7.

Đà Nẵng là điểm đến yêu thích của nhiều sao Hàn khác, trong đó có Eugene, Junhoe (iKON), Lee Jun Ki, Taeyang...

Sao Hàn thi nhau đổ bộ Việt Nam: Hani (EXID) để mặt mộc đi chơi Hà Nội với mẹ, 1 nữ idol hào hứng check-in Đà Nẵng - Ảnh 8.

Cận cảnh gương mặt xinh xắn của nữ idol sinh năm 1999

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày