Sao "Doctor Strange" làm siêu anh hùng đời thật khi xông vào cứu người đang bị băng cướp đánh đập

Tee, Theo Helino 13:34 02/06/2018

"Doctor Strange" Benedict Cumberbatch đã xông vào giải cứu một nạn nhân đang bị 4 tên cướp đánh đập.

Trang The Sun đưa tin, mới đây khi chứng kiến một nhân viên lái xe đạp giao hàng bị băng cướp 4 người đánh đập trên phố, tài tử Benedict ­Cumberbatch đã xông ra khỏi chiếc xe Uber mà anh đang ngồi để đến giải cứu cho nạn nhân.

Trùng hợp ở chỗ, sự cố xảy ra trên đường Baker ở London, gần ngôi nhà hư cấu của nhân vật thám tử Sherlock Holmes - vai diễn mà Benedict từng đảm nhận.

Sao Doctor Strange làm siêu anh hùng đời thật khi xông vào cứu người đang bị băng cướp đánh đập - Ảnh 1.

Benedict Cumberbatch được biết đến qua vai diễn Sherlock Holmes và Doctor Strange.

Băng cướp này đã đấm người nhân viên giao hàng và còn dùng chai thủy tinh đập vào đầu anh. Khi đó Benedict đang ngồi trong xe cùng người vợ Sophie Hunter. Các nhân chứng cho biết, ngôi sao "Doctor Strange" xông đến la lên: "Hãy để anh ta yên".

Nam tài tử cố gắng kéo 4 tên cướp ra khỏi người nhân viên giao hàng. Bọn cướp đấm Benedict, nhưng anh đã đỡ được đòn của chúng. Cả 4 tên sau đó đã bỏ đi.

Tài xế Uber - Ma­n­uel Dias là người chứng kiến vụ việc. Anh nói: "Người lái xe đạp giao hàng rất may mắn. Benedict đúng là một siêu anh hùng".

Sao Doctor Strange làm siêu anh hùng đời thật khi xông vào cứu người đang bị băng cướp đánh đập - Ảnh 2.

Người tài xế Uber chứng kiến sự việc.

Ma­n­uel Dias chia sẻ: "Khi anh ấy hét lên với bọn cướp, tôi mới nhận ra đó là Benedict. Mọi thứ khi đó trở nên như một giấc mơ. Sherlock Holmes đánh nhau với 4 kẻ côn đồ ngay góc đường Baker.

Anh ấy rành rõi việc mình đang làm. Benedict thật sự dũng cảm. Bọn chúng đã cố tấn công nhưng Benedict đỡ được và xô chúng ra xa. Có lẽ chúng cũng nhận ra đó là Benedict nên đã bỏ chạy.

Benedict thật sự can đảm. Nếu anh ấy không can thiệp, người nhân viên lái xe đạp kia đã bị thương nặng. Anh ấy còn hỏi thăm nạn nhân và ôm lấy người đó".

Trong khi đó, Benedict thì tỏ ra khiêm tốn, cho rằng anh không phải anh hùng: "Tôi chỉ làm việc đó vì... cảm thấy tôi phải làm thôi".

Sao Doctor Strange làm siêu anh hùng đời thật khi xông vào cứu người đang bị băng cướp đánh đập - Ảnh 3.

Benedict bên người vợ Sophie Hunter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm