Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như "tránh tà", Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/03/2020

Lee Byung Hun, Dương Mịch… có những màn tương tác với đồng nghiệp, fan khác giới khiến cộng đồng mạng xôn xao nhưng ngôi sao gây ngỡ ngàng nhất lại là Ahn Jae Hyun.

Trong cuộc sống, người đã lập gia đình luôn luôn phải chú ý từng hành vi cử chỉ với các đồng nghiệp khác giới. Những nghệ sĩ nổi tiếng châu Á cũng giống như vậy, thậm chí họ còn phải chịu sự soi xét một cách khắc nghiệt từ cộng đồng mạng. Chính vì vậy mà nhiều ngôi sao chọn giải pháp giữ khoảng cách rõ ràng khi xuất hiện bên đồng nghiệp, fan khác giới. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ lại có phần thoải mái hơn trong hành vi ứng xử.


Tạo khoảng cách rõ rệt bên đồng nghiệp, fan khác giới khi đã kết hôn

Lee Byung Hun

Tại buổi họp báo ra mắt phim "Đại Thảm Họa Núi Baekdu" diễn ra hồi cuối năm ngoái, khoảnh khắc nam tài tử đình đám Lee Byung Hun cố tình đứng cách xa Suzy đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Netizen không lấy làm khó hiểu trước hành động này của Lee Byung Hun bởi nam ngôi sao là người đã có gia đình. Hơn nữa khoảng cách tuổi tác giữa Suzy và Lee Byung Hun cũng rất lớn (24 tuổi).

Lee Byung Hun tạo khoảng cách rõ ràng với "tình đầu quốc dân" tại sự kiện hồi cuối năm 2019

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 4.

Lee Byung Hun kết hôn với Lee Min Jung vào năm 2013. Cặp đôi hiện vẫn hạnh phúc bên nhau sau bao sóng gió. Nhiều người cho rằng, việc đã kết hôn là lý do chính khiến nam tài tử né tránh Suzy

Ji Sung

Ji Sung kết hôn với nữ diễn viên Lee Bo Young vào năm 2013 trong sự chúc mừng của người hâm mộ. Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi vẫn luôn được xem là gia đình kiểu mẫu tại Kbiz. Bên cạnh đó, Ji Sung cũng thường xuyên xuất hiện trong danh sách những ông chồng quốc dân của làng giải trí xứ kim chi.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 5.

Ji Sung và Lee Bo Young có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc

Trong sự kiện quảng bá phim truyền hình "Entertainer" hồi năm 2016, Ji Sung khiến cộng đồng mạng thích thú trước hình ảnh ngồi thu lu trên chiếc ghế bên cạnh mỹ nhân xinh đẹp, gợi cảm Hyeri (Girl's Day). Thậm chí, nam diễn viên còn liên tục hướng ánh mắt về phía khác.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 6.
Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 7.
Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 8.

Ji Sung luôn giữ khoảng cách an toàn với Hyeri trong suốt sự kiện

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 9.
Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 10.

Anh còn liên lục nhìn sang hướng khác

Yoo Jae Suk

"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk làm đám cưới với phát thanh viên đài MBC Na Kyung Eun hồi năm 2008. Được biết, hai người cùng nhau làm việc trong chương trình "Infinite Challenge" và quyết định kết hôn sau thời gian dài hẹn hò. Cặp đôi hiện đã có với nhau hai người con.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 11.

Yoo Jae Suk luôn ghi điểm với những hành động tinh tế trước phái nữ. Sau khi kết hôn, "MC Quốc dân" thường không chạm tay trực tiếp lên người fan, đồng nghiệp khác giới trong khi chụp hình chung với họ. Thậm chí, có lần nam ngôi sao còn vội vàng nhìn sang hướng khác khi một idol nữ vén áo lên để hở phần bụng.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 12.
Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 13.

Khi chụp hình chung với các fan nữ, Yoo Jae Suk thường không chạm tay trực tiếp lên người họ

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 14.

Nam nghệ sĩ ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động vội vã hướng ánh mắt sang phía khác sau khi nhìn thấy Yura (Girl's Day) vén áo lên

Ahn Jae Hyun

Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun ly hôn vào năm ngoái. Dựa vào những bài báo do Dispatch đăng tải cùng hàng loạt chia sẻ của người trong cuộc, cuộc hôn nhân giữa hai ngôi sao không hề hạnh phúc như vẻ bề ngoài.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 15.

Trong thời gian cặp đôi vẫn còn là vợ chồng, nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của họ đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng khắp. Một trong số đó là hình ảnh Ahn Jae Hyun thủ thân như ngọc khi chụp hình chung với siêu mẫu Jang Yoon Ju. Nam diễn viên vòng tay nghiêm chỉnh, cố gắng không để xảy ra bất kỳ màn đụng chạm nào với siêu mẫu họ Jang. Thời điểm đó, Ahn Jae Hyun được ca ngợi là ông chồng yêu vợ. Còn vào lúc này, không ít người lại cho rằng cặp đôi chỉ đang diễn sâu trước ống kính.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 16.

Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới với Lâm Tâm Như vào năm 2016 chỉ vài tháng sau khi công khai chuyện hẹn hò. Cuộc sống sau khi kết hôn của hai ngôi sao đã trải qua không ít sóng gió, trong đó đáng chú ý nhất là tin đồn Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới. Vượt qua bao thị phi, cặp đôi từng bước xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 17.

Trong một sự kiện diễn ra hồi năm 2018, Hoắc Kiến Hoa chứng minh anh yêu vợ rất sâu đậm qua hàng loạt hình ảnh bên người đẹp Trương Thiên Ái. Trong suốt sự kiện, nam tài tử họ Hoắc tỏ ra lạnh nhạt trước nữ diễn viên "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký". Dường như trong lòng Hoắc Kiến Hoa chỉ nghĩ tới vợ yêu nên anh sẵn sàng ngó lơ những mỹ nhân khác.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 18.
Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 19.

Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long nên duyên sau khi cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình gây bão một thời "Bộ Bộ Kinh Tâm". Cặp đôi tổ chức đám cưới cổ tích vào năm 2016 và chào đón quý tử đầu lòng hồi năm ngoái.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 20.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi ngoài đời thật luôn được dân tình tán dương, ca ngợi. Ngô Kỳ Long còn gia nhập hội "những ông chồng quốc dân" nhờ tình yêu chân thành với vợ. Tham gia một sự kiện hồi giữa năm ngoái, nam tài tử đã chiếm sóng mạng xã hội nhờ khoảnh khắc như trong phim ngôn tình.

Trong sự kiện ngày hôm đó, một cô gái đã chủ động kéo tay Ngô Kỳ Long khi chụp hình cùng nam diễn viên. Ngay lập tức, Ngô Kỳ Long đã lên tiếng nhắc nhở cô gái: "Cẩn thận một chút, tôi đã có vợ rồi".

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 22.

Ngô Kỳ Long nhắc nhở cô gái không nên có hành động thân mật bằng câu nói: "Tôi đã có vợ rồi"


Vẫn tương tác vui vẻ với đồng nghiệp khác giới dù đã kết hôn, thậm chí có trường hợp bị chỉ trích

Song Joong Ki

Song Joong Ki "phim giả tình thật" với Song Hye Kyo sau khi cả hai cùng hợp tác trong "Hậu Duệ Mặt Trời". Cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ thế kỷ hồi cuối năm 2017. Đáng tiếc, cặp đôi vàng đã "đường ai nấy đi" vào tháng 6/2019 trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 24.

Hồi tháng 5/2019, Song Joong Ki cùng tham gia một sự kiện tuyên truyền phim "Asadal Chronicles" với nữ thần "Hậu Duệ Mặt Trời" Kim Ji Won. Trong sự kiện, hai ngôi sao liên tục tương tác vui vẻ. Nam tài tử họ Song còn dành cho Kim Ji Won ánh mắt trìu mến. Được biết, sau khi Song Song ly hôn, nhiều người hâm mộ đã tích cực "đẩy thuyền" Song Joong Ki và Kim Ji Won vì quá "quắn quéo" trước độ đẹp đôi của họ.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 25.
Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 26.
Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 27.

Trong thời điểm vẫn còn là chồng của Song Hye Kyo, Song Joong Ki tương tác vui vẻ, liên tục trao cho nữ thần "Hậu Duệ Mặt Trời" ánh mắt trìu mến

Dương Mịch

Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy vào năm 2014. Trong thời gian chung sống, cặp đôi có với nhau 1 đứa con. Cuối năm 2018, hai ngôi sao chính thức tuyên bố ly hôn. Trên thực tế, tin đồn họ ly hôn đã rộ lên từ trước đó khá lâu.

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 28.

Dương Mịch đã trải qua một cuộc hôn nhân nhiều sóng gió với rất nhiều thị phi. Trong đó, loạt ảnh nữ diễn viên thân mật bên các nam đồng nghiệp điển trai khi vẫn còn là vợ của Lưu Khải Uy từng gây náo loạn mạng xã hội một thời.

Trong hậu trường quay phim "Người Phiên Dịch", khoảnh khắc Dương Mịch vô tư "skinship" với Hoàng Hiên đã lọt vào ống kính máy quay

Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 30.
Sao đã kết hôn đứng cạnh đồng nghiệp khác giới: Lee Byung Hun tránh Suzy như tránh tà, Dương Mịch thả thính dàn trai đẹp - Ảnh 31.

Dương Mịch thân mật với Lý Dịch Phong trong hậu trường. Loạt hình này còn từng kéo hai ngôi sao vào một nghi án tình ái

Hành động dựa vào người "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình của Dương Mịch khi cả hai cùng tham gia 1 sự kiện thời trang cũng khiến nữ diễn viên nhận về không ít "gạch đá"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm