Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 02/02/2020

Giữa đại dịch Corona căng thẳng, các ngôi sao Hoa ngữ cũng có 1001 cách sống chung, bảo vệ mình và người thân.

Có thể nói, suốt 2 tuần qua, cả thế giới căng thẳng vì đại dịch virus Corona hoành hành ở khắp mọi nơi. Mọi người đều cố gắng dành thời gian ở nhà và hạn chế ra đường. Với các nghệ sĩ Hoa ngữ, nhiều người đã hạn chế ra ngoài, nhưng họ đã làm gì trong thời gian ở nhà?

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh vốn là ngôi sao luôn chuyên tâm với các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng. Trong thời gian đại dịch bùng phát như hiện nay, dù rằng phải ở nhà nhưng nam diễn viên đã chia sẻ những clip hết sức bổ ích về các công thức nước uống nâng cao khả năng miễn dịch. Trên Weibo, Huỳnh Hiểu Minh hướng dẫn mọi người cách thức pha nước chanh mật ong, sinh tố thanh long chuối gừng, ngoài ra còn có các bài tập vận động tại nhà.

Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh luôn là nghệ sĩ tích cực vì cộng đồng

Nghiêm Khoan

Hai vợ chồng nam diễn viên Nghiêm Khoan năm nay không đón sinh nhật tại nhà hàng sang trọng mà dành thời gian ở nhà cùng cô con gái nhỏ. Bà xã Nghiêm Khoan bày tỏ niềm vui khi được ở nhà đón tuổi mới vô cùng ấm cúng.

Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen - Ảnh 3.
Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen - Ảnh 4.

Bố Trịnh Sảng

Giống như nhiều người khác, bố của nữ diễn viên Trịnh Sảng phải luôn vận động để nghĩ ra các hoạt động "giết thời gian" trong thời gian tránh đại dịch bên ngoài. Netizen xứ Trung cười ra nước mắt khi thấy những hình ảnh bố của cô nàng đem cá cho vào bồn tắm sau đó tĩnh tâm ngồi câu. Những bức ảnh này được đăng lên cùng dòng nhắn: "Đừng động đậy".

Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen - Ảnh 5.
Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen - Ảnh 6.

Netizen xứ Trung vô cùng thích thú với ý tưởng "giết thời gian" của bố Trịnh Sảng

Lâm Duẫn

Lâm Duẫn chia sẻ hình ảnh "chuyến du lịch trong nhà" với nhan sắc mộc hoàn toàn, mái tóc rối bù cùng gương mặt có phần buồn chán.

Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen - Ảnh 7.

Đường Nhất Phi - Lăng Tiêu Túc

Hai vợ chồng cặp đôi thị phi Đường Nhất Phi và Lăng Tiêu Túc cũng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ cho cô con gái thứ 2. Trong những ngày này, cả nhà cùng nhau xắn tay áo làm bánh gato. Điều đáng nói, cả Đường Nhất Phi và ông xã đều đang ở trung tâm của đại dịch - Vũ Hán, chính vì vậy, trong bài đăng Weibo, cô cũng thể hiện sự lo lắng khi không dám ra khỏi nhà.

Tạ Nam

Bà xã nam diễn viên Ngô Kinh chia sẻ đây đã là ngày thứ 9 ở trong nhà không ra ngoài đường của gia đình cô. Tạ Nam cho biết, cô đã tìm thấy 1 cuốn sách tô màu và cho con trai ngồi vẽ, vừa chăm sóc con cái, vừa giúp bản thân có việc để làm, quả là "một công đôi việc".

Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen - Ảnh 9.

Trần Hách

Trần Hách chia sẻ loạt ảnh bố và con gái anh chơi đùa vui vẻ đến mức không thể dừng cười. Ông nội rất biết cách chăm sóc cháu gái khi thoải mái vui đùa, "cosplay", chơi những trò từ búp bê, đồ hàng cho đến đánh đấm.

Nguồn: QQ, Weibo

Sao Cbiz giữa đại dịch Corona: Không ai dám ra ngoài, bố Trịnh Sảng câu cá trong nhà, Huỳnh Hiểu Minh làm việc đáng khen - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm