Sao Cbiz bị thương bầm dập vẫn đẹp xuất sắc: La Vân Hi thảm số 2 không ai số 1, Nhiệt Ba đẹp đấy nhưng sao đỉnh bằng cô số 6

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 18/03/2022

La Vân Hi, Thành Nghị, Triệu Lệ Dĩnh... có những màn "ăn hành", hộc siro làm người xem chấn động.

1. La Vân Hi là người đi đầu trong phong trào mỹ nam đau khổ, bệnh tật. Ngoại hình hơi mỏng manh cũng giúp anh diễn đạt những phân cảnh này.

2. Thành Nghị - ông vua của những màn "hộc siro" đắt giá nhất màn ảnh. Không có phim nào mà mỹ nam không bị hành cho tơi tả.

3. Dương Mịch với kỹ năng diễn xuất ổn áp cân mọi cảnh bi thương trên màn ảnh.

4. Khó ai có thể đọ với Triệu Lệ Dĩnh cùng những màn "ăn hành" bê bết máu. Nhưng kể cả khi bị hủy nhan, cô nàng vẫn có một tạo hình đẹp.

5. Dương Tử với tạo hình cổ trang xuất sắc, dẫu bị ngược tơi tả trên phim.

Sao Cbiz bị thương bầm dập vẫn đẹp xuất sắc: La Vân Hi thảm số 2 không ai số 1, Nhiệt Ba đẹp đấy nhưng sao đỉnh bằng cô số 6 - Ảnh 5.
Sao Cbiz bị thương bầm dập vẫn đẹp xuất sắc: La Vân Hi thảm số 2 không ai số 1, Nhiệt Ba đẹp đấy nhưng sao đỉnh bằng cô số 6 - Ảnh 6.

6. Lý Thấm nhiều lần bị hành hạ, hủy dung trên màn ảnh. Nhưng visual của chị vẫn đỉnh chóp.

7. Ngô Lỗi bị thương vẫn rất mạnh mẽ và cực kì nam tính.

8. Cảnh bị thương đẹp chất ngất của Địch Lệ Nhiệt Ba. Dù vậy, cô vẫn cần rèn luyện thêm về biểu cảm.

Sao Cbiz bị thương bầm dập vẫn đẹp xuất sắc: La Vân Hi thảm số 2 không ai số 1, Nhiệt Ba đẹp đấy nhưng sao đỉnh bằng cô số 6 - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-cbiz-bi-thuong-bam-dap-van-dep-xuat-sac-la-van-hi-tham-so-2-khong-ai-so-1-nhiet-ba-dep-day-nhung-sao-dinh-bang-co-so-6-20220317163406179.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm