Sao "Bằng Chứng Thép 4" tức giận văng tục vì bị vạ lây phốt ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh

Chọng Chọng, Theo Helino 22:48 21/04/2019

Công sức nửa năm đóng phim cực khổ của Huỳnh Hạo Nhiên có nguy cơ trở nên lãng phí khi mà TVB phải thay vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh trong "Bằng Chứng Thép 4" sau scandal ngoại tình của cô.

Bằng Chứng Thép 4 là một trong những dự án lớn nhất của TVB năm nay. Thế nhưng, ban lãnh đạo đài truyền hình lớn nhất HongKong đang rất đau đầu không biết phải xử trí bộ phim này như thế nào. Sau khi Huỳnh Tâm Dĩnh - nữ diễn viên trong phim xảy ra scandal ngoại tình. Người đang tức giận hơn bất kì ai khi dự án phim xảy ra trục trặc chính là nam chính Huỳnh Hạo Nhiên.

Chưa đầy 1 tuần trước, nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh bất ngờ "được" nổi tiếng khắp châu Á vì lộ clip "léng phéng" với chồng của diva Trịnh Tú Văn trên taxi. Gần như ngay lập tức, đài TVB chấm dứt mọi hoạt động của Á hậu HongKong 2012. Phim đang chuẩn bị lên sóng lập tức bị dời lịch; nhạc phim do cô trình bày cũng bị biến thành nhạc không lời; tất cả các banner quảng cáo đều bị che mặt lại. Tuy nhiên, đau đầu nhất vẫn là cách xử trí với dự án Bằng Chứng Thép 4 mà Huỳnh Tâm Dĩnh có đóng một vai quan trọng.

Sao Bằng Chứng Thép 4 tức giận văng tục vì bị vạ lây phốt ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh - Ảnh 1.

Huỳnh Tâm Dĩnh bị TVB cắt mọi hoạt động vì scandal ngoại tình.

Trong Bằng Chứng Thép 4, Huỳnh Tâm Dĩnh đóng một vai tương tự với vai diễn của Chung Gia Hân trong Bằng Chứng Thép 2. Cô sẽ có một mối tình tay ba với Huỳnh Hạo Nhiên và Trịnh Hy Dy.

Vào lúc này, đài TVB đang trong tình thế rất khó xử, nếu tiếp tục giữ Huỳnh Tâm Dĩnh, khán giả chắc chắn sẽ phản đối, làm liên luỵ cả một bộ phim. Tuy nhiên, vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh quan trọng đến mức không thể cắt bỏ được. Có thông tin cho rằng TVB sẽ chấp nhận chịu lỗ để thay diễn viên và quay lại những cảnh quay có Huỳnh Tâm Dĩnh.

Theo báo chí HongKong, Huỳnh Hạo Nhiên rất tức giận khi đón nhận thông tin này đến mức chửi tục. Nam diễn viên đã dành rất nhiều tâm huyết cho bộ phim này, đáng tiếc khoảng thời gian nửa năm quay phim gian khổ đã bị lãng phí vô ích vì scandal không đâu của Huỳnh Tâm Dĩnh.

Sao Bằng Chứng Thép 4 tức giận văng tục vì bị vạ lây phốt ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh - Ảnh 2.

Huỳnh Hạo Nhiên giờ chỉ "hận" Huỳnh Tâm Dĩnh đã phá mất công sức nửa năm đóng phim cực khổ của anh.

Những khán giả trung thành của TVB đều có thể hiểu được vì sao Huỳnh Hạo Nhiên lại tức giận đến như vậy. Nam diễn viên năm nay đã 43 tuổi, anh cống hiến hơn 12 năm cho TVB nhưng không thể bật lên thành sao vì bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc. Vì một chứng bệnh lạ, nam diễn viên mất cơ hội xuất hiện trong các phim bom tấn của TVB như Cự Luân, Trương Bảo Tử, Công Công Xuất Cung,... Bằng Chứng Thép 4 là cơ hội thật sự, là dự án lớn mà nam diễn viên hằng mong đợi, thế nhưng có nguy cơ mọi thứ sẽ tan thành mây khói chỉ vì scandal ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh.

Sao Bằng Chứng Thép 4 tức giận văng tục vì bị vạ lây phốt ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh - Ảnh 3.

Khó khăn lắm Huỳnh Hạo Nhiên mới có cơ hội đóng phim lớn, nhưng tất cả sắp tan thành mây khói.

Bằng chứng thép là series phim hình sự của truyền hình Hong Kong, ra mắt lần đầu năm 2006. Series phim này đã tạo nên tên tuổi cho hàng loạt diễn viên ngôi sao như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Xa Thi Mạn, Lâm Văn Long, Trịnh Gia Dĩnh... và đến nay Bằng Chứng Thép vẫn là "huyền thoại" trong dòng phim hình sự pháp y. Bằng Chứng Thép 4 có sự tham gia của Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ, Trịnh Tuấn Hoằng, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn, Chu Thần Lệ, Tạ Hiền,...

Sao Bằng Chứng Thép 4 tức giận văng tục vì bị vạ lây phốt ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh - Ảnh 4.
Sao Bằng Chứng Thép 4 tức giận văng tục vì bị vạ lây phốt ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh - Ảnh 5.

Dàn diễn viên Bằng Chứng Thép 4.

Việc Huỳnh Hạo Nhiên bị liên lụy là một điều cực kỳ đáng tiếc đối với nam diễn viên. Vì anh không hề làm gì để phải nhận hậu quả gián tiếp như thế này. Hy vọng rằng nhà đài TVB sẽ sớm tìm ra cách giải quyết thuận lợi và ổn thỏa nhất để Huỳnh Hạo Nhiên và kể cả các thành viên khác của đoàn phim không bị liên lụy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm