Santiago Canyon College - Giải pháp Du học Mỹ năm 2021

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/09/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, việc lựa chọn một giải pháp du học an toàn, uy tín và phù hợp sẽ tương đối khó khăn đối với các du học sinh quốc tế. Một trường học hoàn hảo lúc này phải đáp ứng được các vấn đề về chất lượng, chi phí, lộ trình và cơ hội chuyển tiếp hoặc việc làm sau đó.

Santiago Canyon College - Giải pháp Du học Mỹ năm 2021 - Ảnh 1.

Trường học uy tín, chương trình chất lượng 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Santiago Canyon College (SCC) được thành lập năm 1971, tọa lạc tại trung tâm quận Cam, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất nước Mỹ. SCC từng đạt top 13 trường Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ (theo College Choice, 2017), sau đó vươn lên đạt top 3 trường Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ vào năm 2019 (theo Best Colleges).

Santiago Canyon College - Giải pháp Du học Mỹ năm 2021 - Ảnh 2.

Top 13 trường Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ

SCC cung cấp đa dạng các ngành học, trong đó nổi bật nhất là Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Hóa học, Tâm lý học, được rất nhiều sinh viên Hoa Kỳ và quốc tế quan tâm. SCC đang đào tạo gần 14,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có khoảng 300 sinh viên là du học sinh quốc tế.  

Du học với học phí hợp lý, không áp lực tài chính 

Học phí hiện tại của SCC rơi vào khoảng 300USD/tín chỉ, trung bình khoảng gần $9,000/năm, tương đương hơn 200,000,000 VND/ năm. Với mức học phí này, SCC hiện là chương trình Cao đẳng Cộng đồng chất lượng với chi phí thấp hơn đến 80% so với các trường Cao đẳng Cộng đồng khác tại California. 

Santiago Canyon College - Giải pháp Du học Mỹ năm 2021 - Ảnh 3.

Khuôn viên trường Santiago Canyon College

Cơ hội chuyển tiếp Đại học, không lo gián đoạn

Một trong những điều nổi bật ở SCC giúp nhiều du học sinh và phụ huynh không phải lo lắng về việc lộ trình học tập bị trì hoãn do dịch bệnh đó chính là cơ hội chuyển tiếp Đại học sau khi hoàn thành chương trình tại SCC. 

Theo nhà trường, các sinh viên học tập tại SCC sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên tất cả 23 trường Đại học tại bang California và 6 campus của University of California (UC) nếu đạt được yêu cầu. Như vậy, rõ ràng với bước đệm ở SCC, sinh viên hoàn toàn có thể sở hữu bằng cử nhân trong tay với chi phí vừa phải và lộ trình thông suốt. 

Santiago Canyon College - Giải pháp Du học Mỹ năm 2021 - Ảnh 4.

Linh Nguyễn - Sinh viên đang theo học tại Santiago Canyon College

Giải pháp du học Mỹ mùa Covid-19

SCC đã đang và vẫn duy trì lớp học cho tất cả sinh viên đang ở Mỹ với đầy đủ các hình thức, phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Đối với sinh viên quốc tế hiện không có mặt tại Mỹ, SCC tổ chức các lớp học trực tuyến, vẫn được ghi nhận tín chỉ như học offline.

Santiago Canyon College - Giải pháp Du học Mỹ năm 2021 - Ảnh 5.

Rõ ràng, quá trình học tập của sinh viên gần như không có gì thay đổi, sinh viên hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình học của mình đúng hạn, không lãng phí thời gian. Hơn thế nữa, các mô hình hỗ trợ công tác sinh viên vẫn luôn có sẵn dành cho sinh viên của SCC trên toàn thế giới. 

Vậy SCC nhìn chung sẽ là giải pháp Du học Mỹ cực kỳ hợp lý sau dịch bệnh cho mọi sinh viên quốc tế đang ấp ủ trong mình giấc mơ Mỹ mà vẫn còn đang phân vân chưa chọn được điểm đến. 

Để chuẩn bị kế hoạch trở thành sinh viên Mỹ, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham gia Hội thảo Du học Mỹ trực tuyến: Gặp gỡ đại diện trường Santiago Canyon College.

photo-1

• Thời gian: 20:00, thứ 7 ngày 3/10/2020

• Địa điểm: Trực tuyến (qua ứng dụng Zoom)

• Diễn giả: Mr. JAY NGUYEN - Đại diện Tuyển sinh Quốc tế trường Santiago Canyon College

• Đăng ký tham gia: http://bit.ly/WebinarSCC

• Thông tin sự kiện: http://vnis.edu.vn/vi/su-kien/santiago-canyon-college-my

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm