Sang tuần mới có đầy deal hot, các đại lý di động lớn giảm giá tới 50% từ điện thoại, đồng hồ đến phụ kiện

PH - webuy, Theo pháp luật & bạn đọc 16:00 20/09/2021

Mới đầu tuần đã có cả chục deal hot từ CellphoneS, Thế Giới Di Động, FPT Shop và Hoàng Hà Mobile săn ngay kẻo tiếc.

CellphoneS

Nếu chưa kịp đặt hàng Galaxy Z Flip3 mới thì check ngay đợt mở bán ở CellphoneS. Giá không giảm nhưng có ngay bộ quà giá trị cao. Bạn có thể lựa chọn lên đời từ Galaxy Note20|Note20 Ultra để nhận thêm voucher đến 6 triệu hoặc combo gói dịch vụ VIP, hoàn tiền đến 1,5 triệu cho chủ thẻ ngân hàng và 1 chiếc tai nghe Galaxy Buds Live miễn phí. Ngoài ra, nếu mua thêm phụ kiện Samsung sẽ được giảm ngay 15% tối đa 300k nữa.

Sang tuần mới có đầy deal hot, các đại lý di động lớn giảm giá tới 50% từ điện thoại, đồng hồ đến phụ kiện - Ảnh 1.

Mẫu tai nghe Galaxy Buds 2 vừa ra mắt cũng đang nhận mức giảm 290k còn 2,7 triệu, đáng tiếc là chỉ có màu tím và xanh, nhưng bù lại sẽ được tặng thêm bao da chính hãng xịn xò.

Sang tuần mới có đầy deal hot, các đại lý di động lớn giảm giá tới 50% từ điện thoại, đồng hồ đến phụ kiện - Ảnh 2.

Đang cần mua đồng hồ, vòng đeo tay thông minh mới thì ngó ngay loại sản phẩm từ Huawei này. Từ giá rẻ khoảng 1 triệu đến cao cấp gần 10 triệu đều có và đang nhận mức giảm khá mạnh, lên tới 30%.

Sang tuần mới có đầy deal hot, các đại lý di động lớn giảm giá tới 50% từ điện thoại, đồng hồ đến phụ kiện - Ảnh 3.

Thế Giới Di Động

TGDĐ đang chạy đợt sale Trung thu đến hết ngày 21/9 với nhiều món phụ kiện, điện thoại, laptop… Điển hình như Galaxy Note 20 giảm còn 15 triệu, Galaxy S20 FE còn 12 triệu cùng nhiều món đồ khác có ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên.

Sang tuần mới có đầy deal hot, các đại lý di động lớn giảm giá tới 50% từ điện thoại, đồng hồ đến phụ kiện - Ảnh 4.

Ngoài ra, loạt đồng hồ Apple Watch các đời cũng đang nhận mức giảm tới 15%, không nhiều lắm nhưng ai đã “ngắm” từ lâu nên tận dụng thời cơ mua liền tay kẻo hết sale sớm.

Sang tuần mới có đầy deal hot, các đại lý di động lớn giảm giá tới 50% từ điện thoại, đồng hồ đến phụ kiện - Ảnh 5.

FPT Shop

FPT Shop đang chạy chương trình khuyến mãi cho nhiều loại phụ kiện, vừa giảm giá mà có món còn mua 1 tặng 1. Phụ kiện "Back To School" giảm 20%: Combo học sinh từ 490.000 đồng, combo sinh viên chỉ từ 1.700.000 đồng, mua online giảm tới 50%, mua kèm điện thoại giảm tới 40%...

Sang tuần mới có đầy deal hot, các đại lý di động lớn giảm giá tới 50% từ điện thoại, đồng hồ đến phụ kiện - Ảnh 6.

Hoàng Hà Mobile

Ở Hoàng Hà Mobile, các mẫu Apple Watch cũng đang giảm tới hơn 3 triệu đồng. Lựa chọn không nhiều lắm nhưng ưu đãi thế này là “đỉnh chóp” rồi.

Sang tuần mới có đầy deal hot, các đại lý di động lớn giảm giá tới 50% từ điện thoại, đồng hồ đến phụ kiện - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm