Sang Trung Quốc thăm đội tuyển Esports, cặp cầu thủ của đội bóng giàu có bậc nhất thế giới bị thử tài với bộ môn mất vệ sinh

PHỤNG HIẾU, Theo Thế giới trẻ 22:15 31/07/2019

Edinson Cavani và Juan Bernat đều là những cầu thủ nức tiếng ở châu Âu. Cả 2 đã tham dự những giải đấu hàng đầu, gặt hái được vô số danh hiệu.

Tuy nhiên trên đất Trung Quốc, Edinson Cavani và Juan Bernat vừa trải qua thử thách có lẽ khó khăn nhất sự nghiệp của mình. Họ được đánh giá là những cầu thủ chơi bóng bằng chân hàng đầu thế giới, nhưng bằng... miệng thì chưa chắc.

Cavani cùng Bernat được PSG cử sang tham dự sự kiện FIFA Online của đội Esports tại Trung Quốc. Ở đó, họ gặp những tuyển thủ hàng đầu của bộ môn FIFA Online như Mzdragon, Milano và Yuwenc. Ngoài giao lưu với các đồng đội khác bộ môn, Cavani và Berant phải tham gia một thử thách cực dị.

Đó là dùng... miệng ghi bàn vào lưới đối thủ. Đội ngũ BTC đã tạo ra một sân đấu tí hon cho 2 tuyển thủ Esports đối đầu với Cavani cùng Bernat. Họ chỉ được thò mỗi cái đầu lên sân rồi dùng miệng thổi bóng để ghi bàn.

Bộ môn này thực sự mất vệ sinh vì những người chơi chắc chắn sẽ thổi những tinh thể nước miếng vào mặt nhau, mà người phương Tây vốn rất đề cao vệ sinh cá nhân.

Sang Trung Quốc thăm đội tuyển Esports, cặp cầu thủ của đội bóng giàu có bậc nhất thế giới bị thử tài với bộ môn mất vệ sinh - Ảnh 1.

Cavani và Bernat được BTC hướng dẫn cách chơi.

Sang Trung Quốc thăm đội tuyển Esports, cặp cầu thủ của đội bóng giàu có bậc nhất thế giới bị thử tài với bộ môn mất vệ sinh - Ảnh 2.

Đây chắc chắn là lần ra sân khó khăn nhất của Cavani và Bernat (phải) trong sự nghiệp.

PSG của Cavani và Bernat là một trong những đội bóng đi đầu, gặt hái nhiều thành công khi lấn sân sang Esports. Tại Trung Quốc, ngoài đội FIFA Online, "gã nhà giàu" của nước Pháp cũng sở hữu thêm đội Dota 2. Vào tháng 8/2019 sắp tới, các chàng tuyển thủ Dota 2 của PSG.LGD sẽ tham dự giải đấu The International 9, sân chơi Esports có tổng giải thưởng lên đến hơn 31 triệu USD.

Đội FIFA Online của PSG chưa gặt hái được danh hiệu lớn nào. Nhưng đội Dota 2 của họ thì đã liên tục vô địch những giải đấu thuộc hàng Major của Valve từ 2017 đến 2018. Tại TI8, PSG.LGD cũng đã lọt vào trận chung kết trước khi bị hạ gục bởi OG.

Sang Trung Quốc thăm đội tuyển Esports, cặp cầu thủ của đội bóng giàu có bậc nhất thế giới bị thử tài với bộ môn mất vệ sinh - Ảnh 3.

2 cầu thủ của PSG cùng các ngôi sao Esports đã có những giờ phút vui vẻ.

Sang Trung Quốc thăm đội tuyển Esports, cặp cầu thủ của đội bóng giàu có bậc nhất thế giới bị thử tài với bộ môn mất vệ sinh - Ảnh 4.

Nhưng ít ra họ cũng nên thăm thêm dàn tuyển thủ Dota 2, những người đang thực sự đưa PSG nổi lên trong làng Esports thế giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm