Sáng tạo đỉnh cao cùng dpiCenter

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/04/2018

Giữa thế giới phẳng ngày nay, các designer có thể dễ dàng có việc làm chỉ sau vài cái click chuột. Và Portfolio của bạn sẽ chu du khắp thế giới đến các khán giả toàn cầu. Đâu ai biết trước được, sẽ có lúc hàng nghìn người đều đang thán phục tác phẩm của bạn.

Nhất nghệ tinh nhất thân vinh – lựa chọn công việc Graphic Design và cống hiến hết mình cho công việc này có lẽ chính là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Dọc suốt những nấc thang sự nghiệp, Portfolio chính là những bước đi quan trọng nhất, đặt nền móng vững chắc khi bắt đầu và là bàn đạp nâng bước thăng tiến cho bạn.

Sáng tạo đỉnh cao cùng dpiCenter - Ảnh 1.

Portfolio học viên Nguyễn Anh Nghiệt khóa 38

Graphic Design là công việc trong mơ của bạn, nhưng để chạm đến ước mơ bạn sẽ cần trang bị nhiều kỹ năng thiết yếu. Trong quá nhiều ngôi trường đào tạo về thiết kế đồ họa, bạn đã lựa chọn được trường nào vừa đảm bảo được thời gian học vừa có thể phát huy được tiềm năng bạn đang có? Bạn có đang tìm kiếm nơi giúp bạn tạo ra được một Portfolio mang dấu ấn riêng sau một quá trình học tập? Đây cũng là lý do cho sự hiện hữu của dpi – International Portfolio Design Training, do thầy Jun Nguyễn Hatshushiba sáng lập từ năm 1997.

Sáng tạo đỉnh cao cùng dpiCenter - Ảnh 2.

Portfolio học viên Lợi Cẩm Nguyên khóa 38

Với 21 năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ hoạ ứng dụng, trường đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng dpi là nơi bạn được hướng dẫn, khích lệ khả năng sáng tạo để sinh viên tạo được bộ Portfolio - là một phần không thể thiếu của bất kỳ nghệ sỹ nào trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.

Mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpiCENTER, nền tảng cho sự nghiệp của bạn chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.

Chương trình 15 tháng của trường dpiCENTER với rất nhiều kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio.

Giảng viên của trường dpiCENTER là các giáo viên Việt nam và nước ngoài tận tâm, nhiệt tình cùng các giám đốc sáng tạo – Creative Directors, giám đốc nghệ thuật – Art Director, các khách mời từ các công ty thiết kế - quảng cáo hàng đầu, sẽ mang đến cho học viên một chương trình học toàn diện: kiến thức nền tảng về kỹ thuật chuyên môn với những ý tưởng sáng tạo độc đáo của riêng bạn.

Sáng tạo đỉnh cao cùng dpiCenter - Ảnh 3.

Portfolio học viên Võ Vân Anh khóa 38

Trong quá trình làm Portfolio tại dpiCENTER, các bạn sẽ được hướng dẫn những cách làm Portfolio thông qua những cuộc thảo luận với các giáo viên. Giáo viên sẽ xem và nhận xét về bộ sưu tập những thiết kế của từng học viên. Học viên được yêu cầu tham gia các buổi họp, làm việc độc lập để có được những buổi thảo luận đạt hiệu quả cao. Học viên được học cách phát triển khái niệm (concept) và cách trình bày Portfolio của mình.

Đặc biệt, để cạnh tranh giữa vô vàn designer khác, bạn còn được học thêm những kỹ thuật và phương pháp kích thích tư duy sáng tạo, kỹ thuật brainstorming, mindmap, giúp bạn kích hoạt khả năng thiết kế sáng tạo tiềm ẩn.

Bạn cần: Tập trung 15 tháng, nỗ lực 200% học tập nghiêm túc để thay đổi tương lai. Và giữ vững tinh thần sẵn sàng 100% cho sáng tạo, trải nghiệm kiến thức, rèn luyện ý chí hoàn thành Portfolio cuối khóa.

Nhân dịp 30/4 – 1/5, trường đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng dpi tặng bạn học bổng mừng đại lễ 30/04-01/05/2018 - Khóa K41B khai giảng vào 11/06/2018:

- Bảng vẽ Wacom trị giá 2.550.000đ + Bộ quà tặng + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký trọn khóa;

- Học bổng 1.000.000đ + Bộ quà tặng + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký từng đợt.

- Riêng các bạn cho học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 500.000đ nữa.

Khóa chuyên đề:

- Giảm ngay 150.000VND + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký 1 khóa học;

- Giảm ngay 350.000VND + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký 2 khóa học;

- Giảm ngay 600.000VND + 1 cặp vé xem phim khi đăng ký 3 khóa học.

(Áp dụng khi đăng ký từ 28/04 – 04/05/2018)

Thông tin chi tiết liên hệ: (028) 3822 5902 - 0901 337 727

dpiCENTER: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM

Website: www.dpiCENTER.edu.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/dpiCENTER/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm