Sang tận Hàn Quốc phẫu thuật cho giống idol, cô gái chuyển giới khiến bạn bè giật mình vì vẻ ngoài xinh xuất sắc

Skye, Theo Helino 12:07 26/03/2018

Vì muốn có vẻ ngoài giống siêu sao Thái Lan Urassaya "Yaya" Sperbund, cô gái chuyển giới Wanchaleom Jamneanphol đã không ngại ngần chi tiền sang tận Hàn Quốc "đập mặt đi xây lại" và kết quả thực sự mĩ mãn.

Cộng đồng mạng Thái Lan những ngày gần đây đã truyền tay nhau câu chuyện về một cô gái chuyển giới chi ra tới hơn 16,000 USD (gần 400 triệu) để đi "đập mặt xây lại" - chỉnh sửa gần như toàn bộ gương mặt mình tại Hàn Quốc. Và khuôn mặt mà cô gái chuyển giới này mong muốn là được giống ngôi sao Urassaya "Yaya" Sperbund - nữ diễn viên, người mẫu 25 tuổi nổi tiếng tại đất nước này.

Câu chuyện chia sẻ lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của Wanchaleom Jamneanphol đã được chia sẻ hàng nghìn lần và thu hút sự chú ý của truyền thông Thái Lan. Không những trút bỏ được nét nam tính vốn có trước đó, gương mặt của Wanchaleom cũng thực sự giống người cô hâm mộ. Trong một đoạn video được Wanchaleom chia sẻ, cô viết:

"Trông tôi có giống Yaya không".

Và tất nhiên, hầu hết mọi người đều nói rằng vẻ ngoài của Wanchaleom đã khá giống với diễn viên Yaya. Ca phẫu thuật của cô thực sự đã thành công và khiến nhiều người không tiếc lời khen ngợi.

Được biết, để có được gương mặt như thế này, Wanchaleom đã phải trải qua các ca phẫu thuật chỉnh hình gương mặt, gọt cằm, sửa mũi. Cô cũng tiêm chất làm đầy lên gương mặt để có được những nét thanh tú phù hợp. 

Sang tận Hàn Quốc phẫu thuật cho giống idol, cô gái chuyển giới khiến bạn bè giật mình vì vẻ ngoài xinh xuất sắc - Ảnh 1.

Quá trình lột xác của Wanchaleom Jamneanphol.

Sang tận Hàn Quốc phẫu thuật cho giống idol, cô gái chuyển giới khiến bạn bè giật mình vì vẻ ngoài xinh xuất sắc - Ảnh 2.

Trông họ có giống nhau không? Wanchaleom Jamneanphol ở bên trái và Yaya bên phải.

Sang tận Hàn Quốc phẫu thuật cho giống idol, cô gái chuyển giới khiến bạn bè giật mình vì vẻ ngoài xinh xuất sắc - Ảnh 3.

Gương mặt của cả 2 có những nét khá giống và tương đồng.

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Wanchaleom Jamneanphol đã được nhiều người ủng hộ và sau khi nhìn thành quả, ai cũng ngạc nhiên trước vẻ ngoài khác biệt của cô.

"Tôi thực sự ấn tượng vì cô ấy đã có màn lột xác hết sức thành công. Mọi người nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ thì trông rất giả, tuy nhiên nếu dao kéo giúp con người ta tự tin hơn thì nó cũng không có gì sai", một người chia sẻ.

Một bình luận khác cho biết: "Vẻ đẹp của cô ấy "sâu" như chiếc ví của cô ấy vậy".

Wanchaleom Jamneanpholphoto-3

Sang tận Hàn Quốc phẫu thuật cho giống idol, cô gái chuyển giới khiến bạn bè giật mình vì vẻ ngoài xinh xuất sắc - Ảnh 4.

Không ai còn nhận ra một Wanchaleom Jamneanphol trước đây.

Sang tận Hàn Quốc phẫu thuật cho giống idol, cô gái chuyển giới khiến bạn bè giật mình vì vẻ ngoài xinh xuất sắc - Ảnh 5.

Vẻ ngoài quyến rũ của Wanchaleom Jamneanphol.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14