Sáng 7/8, thí sinh làm bài tổ hợp thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 2

Báo GD&TĐ, Theo GD&TĐ 08:40 07/08/2021

Sáng 7/8, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 2 sẽ làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, hoặc bài thi tổ hợp Khoa học xã hội tùy theo đăng ký.

Mỗi đề thi thành phần (Vật lý, Hóa học, Sinh học trong bài tổ hợp Khoa học tự nhiên; Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân trong bài tổ hợp Khoa học xã hội) đều có thời gian làm bài 50 phút. Cả 2 bài thi sẽ bắt đầu tính giờ làm bài từ 7h35 phút.

Bên cạnh những lưu ý chung như môn thi trắc nghiệm, thí sinh cần tuyệt đối để ý mã đề thi các môn thi thành phần. Các môn thi thành phần trong mỗi bài thi tổ hợp đều có cùng mã đề; nếu phát hiện các môn thành phần không cùng mã đề thi, thí sinh phải báo ngay với cán bộ coi thi (chậm nhất 5 phút tính từ thời điểm phát đề thi).

Trong giờ thi môn thi thành phần Địa lý của bài tổ hợp Khoa học xã hội, thí sinh được phép sử dụng Atlat. Trước khi vào phòng thi, thí sinh ghi rõ họ tên và số báo danh vào trang bìa của Atlat và nộp Atlat cho cán bộ coi thi để kiếm soát. Cán bộ coi thi giao lại Atlat cho thí sinh khi bắt đầu giờ làm bài môn thi Địa lí, thu lại ngay khi hết giờ làm bài môn thi này và chỉ trả lại cho thí sinh sau khi thí sinh hoàn thành môn thi cuối cùng của mình trong bài thi tổ hợp.

Buổi chiều 7/8, thí sinh sẽ làm bài thi Ngoại ngữ và kết thúc đợt 2, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm