Sana và Jungyeon (TWICE) khẩu chiến gay gắt ngay trên sân khấu mặc kệ máy quay, hoá ra "chị chị em em" bấy lâu nay chỉ đến thế?

KIDDY, Theo Báo dân sinh 06:30 13/04/2020

Có chuyện gì giữa hai cô nàng TWICE mà có vẻ "căng" thế nhỉ?

Các cô gái TWICE vốn nổi tiếng thân thiết, "tình thương mến thương" luôn hết mực quan tâm lẫn nhau và nhận được sự ngưỡng mộ từ đông đảo fan Kpop nhờ sự chân thành mà các thành viên bộc lộ. Giữa nền giải trí khắc nghiệt, các cô gái nhà JYP vẫn luôn bảo vệ nhau mỗi khi có một thành viên gặp khó khăn hay những thị phi, lùm xùm không đáng có. Trải qua 4 năm hoạt động, sự gắn bó giữa 9 cô gái ngày càng trở nên khăng khít và được nhiều người ngưỡng mộ.

Thân thiết là vậy, thế mà cũng có ngày TWICE khiến người hâm mộ phải "ngã ngửa" khi bị phát hiện đang cãi nhau "ỏm tỏi" trên sân khấu kết thúc của show Music Core, ơ thế là thế nào?

Vẻ mặt căng thẳng của Sana và Jungyeon như đang cãi nhau, nhưng... ủa, sao Sana lại vuốt má Jungyeon ở cuối thế kia?

Chuyện chả là, Jungyeon và Sana đều nhìn nhau với vẻ mặt rất căng thẳng, Jungyeon thậm chí còn khá lớn tiếng với thành viên người Nhật. Một số netizen lên tiếng rằng đây là lần đầu tiên họ thấy một girlgroup cãi nhau lộ liễu như vậy trên sân khấu.

Sana và Jungyeon (TWICE) khẩu chiến gay gắt ngay trên sân khấu mặc kệ máy quay, hoá ra chị chị em em bấy lâu nay chỉ đến thế? - Ảnh 2.

TWICE liệu có thân thiết như lời đồn?

Tuy nhiên, căng thẳng là thế, nhưng người hâm mộ lại nhanh chóng phát hiện ra Sana bất chợt... "nựng" má Jungyeon cực đáng yêu ở cuối khoảnh khắc được ghi lại. Nếu hai cô nàng này thực sự đang cãi cọ giữa sân khấu, thì hành động giảng hòa bằng cách bất chợt vuốt má như vậy của Sana quả là khó hiểu! Netizen nhanh chóng chỉ ra rằng Sana và Jungyeon chỉ đang nói chuyện với nhau, nhưng vì sân khấu encore phát nhạc quá to, nên người xem có cảm giác Jungyeon đang "hét vào mặt" Sana vậy!

Các ONCE (fandom của TWICE) còn nhanh chóng chỉ ra rằng, trước đó trên sân khấu quảng bá, thành viên Jungyeon bị gặp sự cố trang phục khiến cô nàng chưa kịp xử lý. Cô nàng "đẹp trai" của TWICE chỉ đang than phiền với bạn mình về việc gặp phải sự cố trang phục trong lúc biểu diễn thôi ấy mà.

Chỉ là nhạc to quá làm mị trông đanh đá xíu thôi nhé!

Thời điểm khoảnh khắc này lộ ra, netizen đã thổi bùng lên làn sóng tranh cãi kịch liệt về việc liệu các thành viên TWICE có thực sự thân thiết như lời đồn? Khán giả chia làm 2 phe đối nghịch, một bên cho rằng họ hoàn toàn có thể bày tỏ sự không ưa thích nhau, suy cho cùng cũng chỉ là đồng nghiệp không hơn không kém. Bên còn lại bảo vệ quan điểm rằng người của công chúng không nên tỏ rõ thái độ yêu ghét như vậy.

Chính vì làn sóng tranh cãi nảy lửa, có vẻ như video ghi lại màn encore này đã được nhà đài thẳng tay cho... "bay màu" trên kênh Youtube chính thức. Thậm chí ngay cả video phần trình diễn của TWICE tại chương trình ngày hôm đó cũng "mất tăm". Sự việc sau đó được người hâm mộ "đào" lại, mới ngỡ ngàng hóa ra chuyện chẳng nghiêm trọng đến thế!

Jungyeon gặp sự cố trang phục khi đang biểu diễn trước đó, bèn ra "than thân trách phận" với Sana chút đỉnh thôi mà!

Khoảnh khắc "cãi cọ" cực bá đạo này khiến ai không hiểu tường tận lại nghi ngờ tình bạn giữa các cô gái TWICE. Nhìn thì căng thẳng như thế, nhưng hành động vuốt ve má của Sana ngay sau đó cũng khiến những ai có ý định hiểu lầm cũng chẳng còn lý do nào để nghĩ sai về TWICE được nữa!

Sana và Jungyeon (TWICE) khẩu chiến gay gắt ngay trên sân khấu mặc kệ máy quay, hoá ra chị chị em em bấy lâu nay chỉ đến thế? - Ảnh 5.

Đừng ai cố ý hiểu lầm đấy nhé, người ta đã vuốt má "tình bể bình" như thế rồi kia mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm