Săn tín chỉ với trường đại học top 10 Mỹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 03/09/2020

Nhiều sinh viên có dự định du học Mỹ sẽ không phải trì hoãn thêm nữa nếu tham gia vào chương trình American Pathway Hub 2020. Đây là chương trình hợp tác đào tạo đặc biệt giữa Đại học bang Arizona (ASU), top 10 trường đại học tốt nhất nước Mỹ dành cho sinh viên quốc tế, và Đại học FPT, Việt Nam.

Săn tín chỉ với trường đại học top 10 Mỹ - Ảnh 1.

American Pathway Hub - Chương trình hợp tác đặc biệt giữa hai trường đại học uy tín của Mỹ và Việt Nam

Sinh viên tham gia chương trình có thể "bỏ túi" tới 22 tín chỉ trong 3 kỳ học, và sử dụng "tài sản" này để chuyển tiếp sang ASU hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại Mỹ. Với chương trình học chuẩn năm nhất trong hệ thống giáo dục đại học Mỹ, nền tảng học trực tuyến hiện đại với giáo sư của ASU, sinh viên tham gia American Pathway Hub sẽ được trải nghiệm giáo dục chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam. Đặc biệt, trong quá trình học, sinh viên sẽ được mentor là các giảng viên chất lượng cao tại Đại học FPT hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình đào tạo kỹ năng mềm và kết nối với các công ty, tổ chức của Mỹ ngay tại Việt Nam, "bỏ túi" thêm một núi kinh nghiệm trước khi chính thức du học.

Săn tín chỉ với trường đại học top 10 Mỹ - Ảnh 2.

Sinh viên của American Pathway Hub sẽ được sử dụng tiện ích học tập trong campus FPT và tham gia hoạt động ngoại khóa tổ chức bởi Đại học FPT

Săn tín chỉ với trường đại học top 10 Mỹ - Ảnh 3.

Đừng trì hoãn "Giấc mơ Mỹ" chỉ vì COVID-19

Với sự hỗ trợ của trường Đại học bang Arizona, học phí cho cả năm học này chỉ là 9.300 USD, bằng chưa tới 1/3 so với mức học phí tại Mỹ. Ông Jeffrey Goss, trợ lý phó hiệu trưởng phụ trách khu vực Đông Nam Á của trường Đại học bang Arizona khẳng định: "Đây là cam kết mạnh mẽ của trường nhằm hỗ trợ du học sinh Việt Nam xây dựng lộ trình du học Mỹ phù hợp nhất trong tình hình biến động của dịch COVID-19".

Săn tín chỉ với trường đại học top 10 Mỹ - Ảnh 4.

Đại học Arizona, top 1% các trường đại học danh giá nhất thế giới

Trường Đại học bang Arizona thành lập năm 1885 là một trong những trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ, thu hút rất đông sinh viên quốc tế (khoảng trên 12.000 sinh viên nước ngoài từ trên 135 nước). ASU nằm trong top 1% các trường đại học danh giá nhất thế giới, theo Tổ chức Times Higher Education năm 2020.

Không chỉ mạnh về nghiên cứu với 3 giải thưởng Nobel, ASU được đánh giá là trường đại học sáng tạo nhất Hoa Kỳ trong 5 năm liền, cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập toàn diện và một chất lượng giáo dục ở đẳng cấp hàng đầu thế giới. 

Sinh viên và phụ huynh quan tâm tìm hiểu về chương trình xin mời liên hệ:

Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế, trường Đại học FPT

Website: http://international.fpt.edu.vn/american-pathways/

Hotline:097 146 3936 | 0934 464 397

Emai: exchange@fpt.edu.vn

Chương trình nhận hồ sơ tới hết ngày 25/9 và dự kiến khai giảng ngày 12/10 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm