Sẵn sàng để thành công của Nutriboost tiếp tục tạo "bão" dư luận

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 18/05/2017

Ngay sau video về MC đa tài Tùng Leo, chương trình Sẵn sàng để thành công trên Yeah1 do nhãn hàng Sữa trái cây Nutriboost khởi xướng lại ra mắt tập thứ 2 về CEO Tuấn Anh Ticketbox. Sức hấp dẫn từ câu chuyện hành trình sẵn sàng để thành công của founder 8x này đang khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”.

Sức hấp dẫn từ câu chuyện hành trình sẵn sàng để thành công của founder 8x này đang khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”.

Nutriboost hiểu rằng con đường phát triển của bất kì một cá nhân nào bao giờ cũng là một hành trình dài với vô số những chướng ngại vật. Chính vì thế để vươn đến thành công, không thể trông chờ vào sự may mắn mà đòi hỏi sự bền bỉ, luôn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống chông gai. Đó chính là lý do nhãn hàng đã khởi xướng series Sẵn sàng để thành công, khai thác hành trình đi đến thành công của những nhân vật thực sự có sức ảnh hưởng như MC đa tài Tùng Leo, CEO Trần Tuấn Anh - nhà sáng lập 8x của hệ thống bán vé trực tuyến Ticketbox... qua đó truyền cảm hứng mạnh mẽ tới người trẻ với thông điệp: sự bền bỉ về thể chất và tinh thần sẽ giúp bạn sẵn sàng để thành công. Nhờ khai thác những chủ để “nóng” mà đông đảo người trẻ Việt quan tâm nên mặc dù không chiêu trò, không lấy chuyện riêng tư của nghệ sĩ làm tâm điểm nhưng Sẵn sàng để thành công vẫn hấp dẫn và thu hút sự tham gia tranh luận của cộng đồng.

Có phải làm chủ mới được gọi là thành công?

Đối với nhiều người trẻ ngày nay, start-up là một trong những cách định nghĩa sự thành công của bản thân. Chính CEO Tuấn Anh trong clip cũng đã thẳng thắn khẳng định rằng anh đã làm mọi cách để chinh phục mục tiêu của mình: trở thành ông chủ. “Tôi không muốn ai quyết định đứa con tinh thần của mình sẽ lớn như thế nào”, anh lý giải. Với quan niệm này, “ông trùm” vé điện tử Trần Tuấn Anh đã làm dấy lên hai luồng ý kiến trái ngược nhau trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Sẵn sàng để thành công của Nutriboost tiếp tục tạo bão dư luận - Ảnh 1.

Dù nhiều lần thất bại, Tuấn Anh vẫn bền bỉ và sẵn sàng vượt qua khó khăn vì mục tiêu trở thành ông chủ

Khá nhiều người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau như Nguyễn Ngọc Thạch, HuyMe hay Kaity Nguyễn tỏ ra khá thận trọng trước khát vọng làm chủ. Khi HuyMe khẳng định: “Chưa biết cách trồng một cái cây, thì khoan hãy nghĩ đến việc trồng cả một khu rừng”, thì Nguyễn Ngọc Thạch cũng bày tỏ sự đồng tình: “Trước khi muốn làm chủ, cần phải thành công trong việc làm thuê cho người khác”.

Sẵn sàng để thành công của Nutriboost tiếp tục tạo bão dư luận - Ảnh 2.

Trong khi đó, Kaity Nguyễn cũng chia sẻ, cô không đặt nặng chuyện làm chủ hay làm công, vì đơn giản chỉ cần làm tốt và tạo được dấu ấn trong việc mình làm thì đó đã là thành công.

Sẵn sàng để thành công của Nutriboost tiếp tục tạo bão dư luận - Ảnh 3.

Những quan điểm này được khá nhiều bạn trẻ ủng hộ. Nhiều người thẳng thắn cho biết, điều hành việc kinh doanh riêng đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Vì vậy tốt nhất đừng vội vã đốt cháy giai đoạn mà hãy làm thợ lành nghề trước khi làm chủ.

Ở “chiến tuyến” khác, Tống Khánh Linh (Helly Tống), nữ doanh nhân trẻ chia sẻ: “Khi một ai đó dám đứng ra làm chủ công việc của mình, nghĩa là họ muốn tự tạo ra cơ hội và tự quyết định sự thành công của riêng mình, chứ không chờ đợi người khác tới trao cho cơ hội”.

Sẵn sàng để thành công của Nutriboost tiếp tục tạo bão dư luận - Ảnh 4.

Tương tự, nhiếp ảnh gia Thiên Minh đồng thời là chủ tiệm café lớn ở Quận 1 cũng khẳng định: “Mức độ “dám nghĩ, dám làm” của người có tư duy làm chủ cao hơn so với người chọn con đường làm công”.

Sẵn sàng để thành công của Nutriboost tiếp tục tạo bão dư luận - Ảnh 5.

Nhiều cư dân mạng cũng mạnh mẽ ủng hộ tư duy làm chủ. “Không mạnh dạn nắm bắt cơ hội thì sẽ không bao giờ tạo dựng được thứ gì đó mang dấu ấn riêng mình”, nhiều bạn trẻ quả quyết.

Bền bỉ và sẵn sàng - Công thức chung để vươn tới thành công

Chỉ sau vài ngày đăng tải, video chia sẻ của Trần Tuấn Anh đã đạt con số hơn 1 triệu lượt view. Bản thân founder của Ticketbox và MC Phan Anh - người dẫn chuyện trong chuỗi clip này cũng bất ngờ trước “độ hot” của cuộc tranh luận. Nhìn lại chặng đường của mình, Tuấn Anh tuyên bố chắc nịch: “Nếu không có sự bền bỉ về thể chất cũng như tinh thần, rất khó để có được Ticketbox như ngày hôm nay”. Quan điểm này cũng được MC Phan Anh hưởng ứng. Anh khẳng định, làm chủ hay làm công cũng đều có những thách thức và áp lực riêng, điều quan trọng là bạn có đủ bền bỉ để theo đuổi cơ hội và sẵn sàng vượt qua những khó khăn hay không.

Sẵn sàng để thành công của Nutriboost tiếp tục tạo bão dư luận - Ảnh 6.

Cả MC Phan Anh và Tuấn Anh Ticketbox đều ngạc nhiên với độ nóng của câu chuyện “làm chủ - làm công”

Thú vị hơn, kể cả các thần tượng giới trẻ Ngọc Thạch, HuyMe, Kaity Nguyễn, Phan Ý Yên, Helly Tống, Tạ Minh Tuấn, dù mỗi người có quan niệm riêng về việc làm chủ - làm công, vẫn đồng ý với nhau rằng, thành công rõ ràng không đến từ may mắn mà đó là một hành trình ròng rã của những nỗ lưc bền bỉ mỗi ngày, là sự chuẩn bị đúc kết không ngừng để sẵn sàng chinh phục mục tiêu đề ra, dù mục tiêu đó trong công việc hay học tập. Đây cũng là tinh thần mà nhãn hàng mong muốn truyền tải đến các sĩ tử đang chuẩn bị cho kì thi Quốc gia sắp tới: Thử thách “vượt vũ môn” là một bước ngoặt quan trọng, mở ra cánh cửa đầu tiên trên hành trình đi đến thành công. Và đó sẽ là một chặng đường dài không có con đường tắt. Chính vì thế, các sĩ tử cần trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng thật sự trọn vẹn. Quan trọng hơn hết là một ý chí quyết tâm lớn, một tinh thần bền bỉ không sờn lòng nản chí cùng sức khoẻ dẻo dai để sẵn sàng vượt qua mọi gian nan thử thách.

Được biết, chuỗi chương trình Sẵn sàng để thành công của Nutriboost sẽ còn tiếp diễn với một nhân vật khác mà câu chuyện về hành trình sẵn sàng để thành công cũng đặc biệt không kém. Cùng theo dõi video tại đây để kịp thời cập nhật tập tiếp theo nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm