Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng lời đồn đồng tính lại dấy lên vì 5s cuối cùng

Nhật Nguyên, Theo Helino 09:35 27/08/2019

Trái với mọi sự kì vọng từ ban đầu, thì đôi "tiên đồng ngọc nữ" Shawn Mendes - Camila Cabello mang đến một màn trình diễn "Senorita" hoàn toàn thất vọng.

Trái với mọi sự kì vọng, đồn đoán và cả tin tức "hậu trường" thì Shawn MendesCamila Cabello vừa mang đến một sân khấu "Senorita" tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 có thể gói gọn trong các từ: "nhạt như nước ốc".

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả cho màn trình diễn này...

Shawn Mendes và Camila Cabello trình diễn "Senorita" tại MTV VMAs 2019 gây thất vọng.

Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng lời đồn đồng tính lại dấy lên vì 5s cuối cùng - Ảnh 2.

Cả hai xuất hiện trong trang phục mát mẻ, Camila mặc một chiếc váy xuyên thấu trong khi Shawn khoe bắp tay qua chiếc áo sát nách gợi cảm. Những tưởng họ sẽ mang đến những màn "vờn" nhau... 16+, nhưng không, chúng ta đã nhầm.

Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng lời đồn đồng tính lại dấy lên vì 5s cuối cùng - Ảnh 3.

Họ chỉ đứng hát, thỉnh thoảng có quay vào chạm nhau, thậm chí nhiều lúc chuẩn bị... khóa môi, nhưng tất nhiên, không có gì xảy ra hết.

Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng lời đồn đồng tính lại dấy lên vì 5s cuối cùng - Ảnh 4.

Cặp đôi gần như không thể tạo được bất kì khoảnh khắc nào đủ nóng bỏng, đặc biệt là so với hàng loạt những cử chỉ thân mật bị paparazzi "giả vờ" bắt gặp.

Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng lời đồn đồng tính lại dấy lên vì 5s cuối cùng - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, phần hát live của cả Shawn Mendes lẫn Camila Cabello đều bị đánh giá là dở tệ, chênh phô, không đủ lực.

Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng lời đồn đồng tính lại dấy lên vì 5s cuối cùng - Ảnh 6.
Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng lời đồn đồng tính lại dấy lên vì 5s cuối cùng - Ảnh 7.

Những cảnh "suýt hôn" thế này khiến người xem không khỏi hụt hẫng.

Ở những giây cuối cùng, khi máy quay lia xuống phía dưới khán đài, chúng ta có thể thấy một biểu cảm ngại ngùng của Nick Jonas khi chứng kiến cảnh "hôn hụt" của Shawn với Camila Cabello, thậm chí anh còn bị người ngồi cạnh kéo tay một cách đầy miễn cưỡng. Cảnh tượng này được quay lại và truyền đi khắp toàn thế giới. Nếu bạn chưa biết, thì Nick Jonas và Shawn Mendes từng vướng vào tin đồn hẹn hò đồng tính cách đây chưa lâu.

Sân khấu gây thất vọng của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs: Chẳng có cảnh hôn nào nhưng lời đồn đồng tính lại dấy lên vì 5s cuối cùng - Ảnh 8.

Shawn Mendes và Nick Jonas từng vướng phải tin đồn đồng tính trong quá khứ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm